Maradona lên chức ông ngoại
Các Website khác - 20/02/2009
Diego Maradona lần đầu tiên trở thành ông ngoại, sau khi con gái của HLV đội tuyển Argentina này hạ sinh một bé trai tại bệnh viện Clinica Monteprincipe de Boadilla ở Madrid vào hôm qua.

 

Chồng của Gianinna Maradona chính là chân sút nổi tiếng Sergio Aguero. Sáng thứ Năm, Aguero đã không tham dự buổi tập cùng với các đồng đội tại Atletico Madrid do bận đưa vợ vào nhà hộ sinh.

 

Con trai đầu lòng của vợ chồng Aguero được đặt tên là Benjamin Leonel. Cháu bé chào đời sớm hơn 8 ngày so với dự kiến nhưng không gặp vấn đề phức tạp nào. Bệnh viện Madrid khẳng định Gianinna đã hạ sinh một em bé hoàn toàn khoẻ mạnh vào hồi 7 giờ chiều qua.

 

 

Aguero cùng cô vợ Gianinna Maradona

 

Đích thân chủ tịch Don Enrique Cerezo của Atletico Madrid đã chúc mừng gia đình Aguero. Trên website chính thức của CLB, ông nói: “Vào chiều thứ Năm, ngày 19/2, Benjamin đã cất tiếng khóc chào đời tại Madrid. Mọi chuyện đều ổn, cả em bé và chị Gianinna Maradona đều ở trong điều kiện rất tốt”. 

 

Sergio Aguero và Gianinna Maradona đã cư trú tại Madrid từ nhiều tháng nay. Ông bố của họ, Diego Maradona thường xuyên bay đến Tây Ban Nha ghé thăm con gái và con rể. Sau trận giao hữu gặp đội tuyển Pháp tại Marseille vào cuối tuần trước, HLV đội tuyển Argentina hiện vẫn đang tranh thủ có mặt tại Madrid để chào đón cháu ngoại ra đời.

 

Thừa hưởng những tố chất của ông ngoại Maradona và bố Aguero, Benjamin được chờ đợi sẽ trở thành một ngôi sao bóng đá trong tương lai.

 

Theo Dan Tri