Nữ cầu thủ mặc đồ nội y chơi bóng
Các Website khác - 09/09/2008

Những trận đấu tưởng chừng chỉ xuất hiện trong các show quảng cáo sẽ diễn ra thường xuyên từ năm 2009 dưới tên gọi Lingerie Football League (LFL) - giải Vô địch bóng đá kiểu Mỹ dành cho các nữ cầu thủ mặc đồ lót.
>Trận đấu của những người đẹp ngực trần

Những trận đấu như thế này sẽ diễn ra thường xuyên từ năm tới. Ảnh: SUN.
Những trận đấu như thế này sẽ diễn ra thường xuyên từ năm tới. Ảnh: SUN.

Tự thân tên gọi đã nói lên nét quyến rũ của giải LFL. Theo đó, các nữ cầu thủ xinh đẹp sẽ chỉ diện trên mình hai mảnh đồ nội y và thoải mái phô bày những đường cong tuyệt mỹ trong các trận đấu. Tuy nhiên, do đặc thù của bóng đá kiểu Mỹ - vốn có nhiều pha va chạm mạnh, các nữ cầu thủ dự LFL vẫn phải mang mũ bảo hiểm và đệm vai để đảm bảo an toàn.

Theo nhà tổ chức Horizon Productions, do vẫn muốn thăm dò thêm phản ứng cùng mức độ hâm mộ của khán giả, LFL lần một tổ chức đầu năm 2009 tới sẽ chỉ giới hạn ở quy mô nhỏ. Cụ thể, giải chỉ có 10 CLB đến từ Los Angeles, Dallas, Phoenix, Seattle, San Diego, Chicago, Miami, Tampa, Atlanta và New England.

Đây là ý tưởng xuất phát từ "Lingerie Bowl" - trận đấu biểu diễn của các hoạt náo viên mặc đồ nội y khoe thân thân hình bốc lửa, diễn ra trong giờ nghỉ giải lao của Super Bowl (trận tranh chức vô địch Giải bóng đá kiểu Mỹ).

Lingerie Football League trên các áp-phích quảng cáo.
...còn đây là trong các trận đấu thật.
Các nữ cầu thủ cũng tranh bóng quyết liệt không kém đồng nghiệp nam.
Họ làm phái mạnh phải bất ngờ khi chứng kiến những pha bóng mạnh mẽ...
...và ngẩn ngơ trước vẻ đẹp hình thể.

Phương Minh tổng hợp