Robinho xây… bãi biển trong biệt thự
Các Website khác - 21/02/2009

Robinho đang vung tiền vào sở thích chẳng giống ai khi bày tỏ ý định mang hồn quê hương Brazil đến Anh.

Đi chơi với bạn gái trên xe bus, đón giáng sinh trong tiệm bánh mỳ, sống trong khách sạn rẻ tiền… những hình ảnh này gợi cho người hâm mộ nhớ lại một Robinho tiết kiệm trên mức cần thiết khi mới chập chững làm quen với cuộc sống tại xứ sở sương mù. Tuy nhiên giờ đây, chàng tiền đạo người Brazil này đang thay đổi 180 độ.

 

Sau khi bỏ 2,5 triệu bảng mua đứt căn biệt thự tại Cheshire, Robinho đang ấp ủ ý định tự xây cho mình một bãi biển ngay trong khuôn viên ngôi nhà rộng mênh mông này. Ý tưởng này xuất phát từ lời khuyên của những người đồng đội Brazil của Robinho tại Man City. “Tại sao không mang một chút hồn quê hương sang Anh” – Elano đã từng hỏi Robinho như vậy.

 

Từ gợi ý này, Robinho đã quyết định sẽ biến sân vườn của mình thành một bãi biển nhân tạo, giống hệt với bãi biển Copacabana ở quê hương Brazil. Theo tiết lộ của báo chí, Robinho rất hào hứng với ý tưởng độc đáo này và anh đã ngay lập tức nhờ các nhà thiết kế hàng đầu Manchester xúc tiến công việc.

 

Không chỉ mô phỏng lại bãi biển Copacabana, Robinho còn dự định sẽ mua cát và nước biển tại chính lại bãi biển Copacabana mang về sân chơi nhân tạo của mình. “Đây là cách tốt nhất để Robinho cảm thấy luôn gần gũi với quê hương” – một người bạn của tiền đạo này cho biết.

 

Tất nhiên để biến ý tưởng độc đáo này thành hiện thực, Robinho sẽ phải chi ra số tiền không nhỏ. Theo phân tích của các nhà thiết kế, nếu muốn duy trì hoạt động của bãi biển nhân tạo này, Robinho sẽ phải thường xuyên vận chuyển cát và nước biển về. Còn nếu không, chỉ cần trận mưa, bãi biển nhân tạo của Robinho sẽ tan tành.

 

Theo Dan Tri