Ronaldo và Tevez lại "đụng" cảnh sát vì xe cộ
Các Website khác - 09/02/2009

Tiền đạo người Argentina bị cảnh sát "hỏi thăm" chỉ vì tội... sơn lại màu cửa sổ xe, còn Ronaldo thì phải ký tặng cho con trai vị cảnh sát mới thoát "tội" phóng nhanh vượt ẩu.

Thật trùng hợp đến thú vị khi cả Carlos Tevez và C. Ronaldo, mỗi người sở hữu một chiếc Bentley đắt tiền, đều bị cảnh sát giao thông chặn xe vào ngày 6/2 kém may mắn.
 

Siêu xe Bentley của Tevez bị "hỏi thăm".

 
Không hiểu tiền đạo người Argentina ngẫu hứng sơn lại cửa xe từ khi nào. Chỉ biết đó là một trong những nguyên nhân khiến cảnh sát tóm chiếc xe Bentley giá trị 150 nghìn bảng của anh, và buộc phải đi sơn lại vì màu của sổ... đậm hơn so với quy định. Không chỉ có vậy, Tevez còn bị phạt vì không có đủ giấy tờ xe.
 
Và nếu người đồng đội Patrice Evra không đi qua để cho Tevez "quá giang" đúng lúc đó thì có lẽ tiền đạo ngôi sao của MU còn bị "Bố già Alex" quở trách vì muộn giờ tập luyện.
 

Tặng chữ ký cho con trai cảnh sát.

 
Trường hợp của Ronaldo có lẽ may mắn hơn một chút, C. Ronaldo chỉ bị nhắc nhở vì phóng xe quá tốc độ. Anh được cảnh sát ưu ái cho phép đi tiếp mà không gây phiền hà thêm. Vì lẽ đó, tiền vệ người Bồ Đào Nha không ngần ngại tặng chữ ký cho đứa con trai của viên sĩ quan đang bị bệnh tim nhưng rất hâm mộ MU.
 
Theo Giadinh.net