Thanh Bình - Thảo Trang: Sẽ không có trăng mật
Các Website khác - 09/02/2009
Chưa đầy 1 tuần nữa, đám cưới của cặp “trai tài gái sắc” tiền đạo Phan Thanh Bình và người mẫu Thảo Trang sẽ chính thức được tổ chức tại quê nhà Đồng Tháp. Đặc biệt hơn nữa là lễ cưới được tổ chức vào đúng ngày lễ tình yêu, ngày 14/2.

Theo như cô vợ trẻ của Thanh Bình thì đám cưới sẽ đãi tiệc trong 2 ngày cuối tuần 14 và 15/2 vì họ hàng và bạn bè khá đông. Rất may đám cưới lại diễn ra vào hai ngày cuối tuần nên mọi người sẽ đến dự đông đủ hơn. Hơn nữa, sẽ không giống như thông tin báo chí đưa là đám cưới sẽ hoành tráng, mà cả 2 vợ chồng Thanh Bình – Thảo Trang đều muốn có 1 đám cưới ấm cúng, đơn giản và có nhiều bạn bè, anh em đến chung vui. Và chắc chắn đám cưới sẽ có nhiều cầu thủ là bạn của Thanh Bình đến dự.

Ngay sau khi đám cưới diễn ra thì Thảo Trang và Thanh Bình sẽ chuẩn bị đồ đạc, hành lý để lên Sài Gòn ngay để ổn định lại cuộc sống, cô dâu sẽ phải đi học lại và chú rể sẽ phải tập trung cùng câu lạc bộ chuẩn bị cho mùa giải tới. Bởi để chuẩn bị cho đám cưới này mà 2 người đã phải nghỉ khá lâu rồi.

Cô vợ trẻ sẽ vẫn tiếp tục cuộc sống 1 mình xa chồng vì CLB của chồng khá xa với Sài Gòn, chú rể Thanh Bình sẽ dồn sức cho tập luyện, thi đấu, cuối tuần sẽ về Sài Gòn với vợ.

Hai ngày sau khi cưới, Phan Thanh Bình sẽ phải tập trung để chuẩn bị cho mùa giải 2009 nên cặp vợ chồng trẻ này sẽ không có kỳ nghỉ trăng mật. Trong hai ngày đó, tiền đạo Thanh Bình sẽ tranh thủ đưa vợ đi chơi ở Vũng Tàu, gần Sài Gòn để tiện về tập trung. Và có lẽ, tận đến giữa giải V- Leage 2009 hoặc cuối mùa giải họ mới đi nghỉ tuần trăng mật ở xa hơn Sài Gòn được.

Cùng ngắm những tấm hình mới trong chùm ảnh cưới lãng mạn của tiền đạo Thanh Bình và người mẫu Thảo Trang:
 

Theo Zing