Pha tranh bóng này, Quang Trường (trắng) đã gây nên chấn thương nặng cho Tài Em (áo sọc). Ảnh: Sĩ Huyên |
Ngày 29-8, HLV Riedl cùng HLV phó vừa được mời trở lại tuyển Olympic là ông Nguyễn Thành Vinh sẽ bay sang Bangkok (Thái Lan) để theo dõi về giải bóng đá Tiền SEA Games 23.
Kế hoạch đi “trinh sát” đối phương của ông Riedl nhiều khả năng sẽ thay đổi do việc tuyển Indonesia của ông Peter With vừa thông báo rút lui khỏi sân chơi này cùng với tuyển Olympic Brunei. Tuy nhiên, theo thông tin riêng của chúng tôi, kế hoạch bay sang Thái Lan của ông Riedl vẫn được thực hiện và có thể muộn hơn vài ngày bởi Thái Lan, Mianmar, Malaixia và Singapore vẫn là những đối thủ đáng gườm của Olympic VN tại SEA Games sắp đến.
Việc lên đường sang Thái Lan muộn của ông Riedl còn xuất phát từ việc ông muốn thay đổi toàn bộ Ban huấn luyện người Việt từng cộng tác với ông trong ba tháng qua (!?). Tính đến cuối tuần này, đề xuất thay đổi các trợ lý của ông Riedl vẫn chưa có tín hiệu phản hồi từ cơ quan có thẩm quyền (Ủy Ban TDTT và VFF).
Do vậy, kế hoạch tập trung đội tuyển Olympic (dự định vào ngày 3-9) có khả năng sẽ được lùi lại một thời gian do nhiều tuyển thủ lứa tuổi Olympic đang bận dự vòng loại U-21 toàn quốc. Tin từ Gạch Đồng Tâm cho biết: tiền vệ con cưng Phan Văn Tài Em vẫn chưa bình phục chấn thương ở mu bàn chân phải (bị Quang Trường (Hòa Phát) đạp ở vòng 19 V-League 2005). Gạch Đồng Tâm đang soạn văn bản gởi đến VFF để xin phép cho Tài Em tập trung muộn, và có kế hoạch đưa Tài Em ra nước ngoài kiểm tra tình trạng chấn thương trong vài ngày tới.
Kế hoạch sang tập huấn và thi đấu hữu nghị 10 ngày tại Nhật của đội tuyển bóng đá nữ VN đã phá sản do VFF không tìm ra kinh phí cho chuyến đi này (!?). Thay vào đó, đội tuyển nữ quốc gia- đương kim vô địch SEA Games- sẽ sang tập huấn và thi đấu giao hữu ba trận tại Đài Loan.
SĨ HUYÊN
▪ Việt Nam giành HCV Giải taekwondo trẻ Châu Á (22/08/2005)
▪ Giải VĐBĐ nữ QG 2005: Ngôi đầu lại đổi chủ (26/08/2005)
▪ Giải ngoại hạng Anh: Henry sắp phá kỷ lục (26/08/2005)
▪ Huy chương cho Zico Thái (26/08/2005)
▪ Kesley: Cầu thủ xuất sắc nhất V- League 2005 (26/08/2005)
▪ Việc ông Trân vi phạm có thể xử lý được (26/08/2005)
▪ Champions League: Liverpool đối mặt với Chelsea (26/08/2005)
▪ Bắt tạm giam trọng tài Lương Trung Việt (26/08/2005)
▪ Cựu tuyển thủ Thái háo hức chờ ngày lên đường (26/08/2005)
▪ Gạch Đồng Tâm lại “ẵm” giải thưởng (25/08/2005)