Tổng Thư ký VFF: Ông Velappan chỉ lỡ lời!
Các Website khác - 22/02/2006
(NLĐ) - Tối qua (22-2), sau khi công tác tại Malaysia về, Tổng Thư ký (TTK) VFF Trần Quốc Tuấn đã “cải chính” thông tin TTKá AFC Velappan bị các quan chức của 11 LĐBĐ trong khu vực Đông Nam Á (ĐNÁ) viết thư gửi FIFA chỉ trích vì...

đã phê phán nặng nề các quan chức bóng đá khu vực quản lý yếu kém, thiếu chuyên nghiệp khiến nền bóng đá ĐNÁ chậm phát triển. Ông Tuấn cho hay, đúng là trong khóa bồi dưỡng về công tác quản lý bóng đá do AFC tổ chức ở Malaysia cách đây 1 tuần, 22 học viên thuộc 11 nước thành viên AFC đã cùng ký tên vào một lá thư gửi FIFA. Tuy nhiên, thực chất đó chỉ là lá thư của các học viên tham gia khóa học phản hồi với giảng viên của FIFA chứ không phải là quan điểm của LĐBĐ quốc gia. Hơn thế nữa, ông Tuấn cũng không phải là học viên của VFF tham dự khóa học nên không phải là người ký vào lá thư phản ứng trên.

Cũng theo ông Tuấn, lá thư nêu trên phản biện lại lời bình luận của ông Velappan là không đúng lúc và bất công, vì hiện vẫn có những ĐTQG ở ĐNÁ được FIFA xếp hạng cao hơn các ĐTQG thuộc khu vực châu Á khác. Hơn thế nữa, một số kế hoạch phát triển bóng đá của các nước ĐNÁ đã được FIFA đánh giá cao. Ông Tuấn “cải chính” cho TTK AFC Velappan rằng đó chỉ là một câu... lỡ lời!

Y.Nhi