Áo khoác dạ
Các Website khác - 24/11/2008

Mẫu mã áo khoác dạ mùa đông năm nay rất phong phú và còn có những điểm biến tấu rất khác so với năm trước.

Nếu như vào mùa đông năm trước, những chiếc áo khoác dạ dạng vest mới bắt đầu được số ít giới trẻ khám phá, thì ngay từ đầu mùa đông năm nay nó đã ồ ạt tấn công vào thị trường, tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ trong phần đông giới trẻ. Bạn có thể dễ dàng chọn được một chiếc áo khoác dạ ở bất kỳ cửa hàng hay chợ quần áo nào, bởi độ “phủ sóng” của nó là rất rộng trong thời điểm này.

Được ưa chuộng nhất nhất hiện nay là những chiếc áo khoác dạ kẻ carô trẻ trung. Các màu phổ biến là đen, trắng, vàng và đỏ, tông màu trầm sang trọng.

Về kiểu dáng những chiếc cổ lá sen tròn mới tinh của năm nay xuất hiện bên cạnh những chiếc cổ vestt đã không còn lạ lẫm từ mùa đông năm trước. Kiểu tay áo “tiểu thư”: bồng từ giữa khuỷu và co lại ở cổ tay cũng được thay bằng kiểu tay cộc hơi xòe nghịch ngợm hoặc tay ôm bó từ khuỷu xuống cổ tay quý phái. Kiểu thân áo được ưa chuộng năm nay là kiểu thân lửng, xòe ra hoặc suông xuống.

Từ các shop lớn nhỏ đến các chợ bán quần áo… đều tràn ngập những chiếc áo khoác dạ, kiểu dáng và màu sắc phong phú, tuy giá thành có khác nhau. Áo dạ trong shop có giá thành khá cao, thường vào khoảng 500.000 đồng trở lên. Trong khi đó, bạn có thể mua được áo dạ ngoài chợ với giá từ 100.000-200.000 đồng, tất nhiên kiểu dáng áo sẽ đại trà hơn, chất lượng may và chất lượng vải cũng thấp hơn.

THANH HUYỀN