Bộ sưu tập trang sức mới của Gucci
Các Website khác - 19/09/2008

 

 

Hanoinet - Trong bức ảnh quảng cáo mới của nữ trang Gucci, Claire Danes trông trẻ trung, gợi cảm và rất nữ tính với mái tóc xõa bồng bềnh, vai trần và mắt mở to.

 

Gucci vừa hé lộ những bức ảnh quảng cáo cho BST trang sức mới với gương mặt đại diện là ngôi sao điện ảnh Claire Danes.

Người đẹp 29 tuổi này đã thay thế Drew Barrymore trong chiến dịch quảng cáo thu/đông của Gucci. Theo giám đốc sáng tạo của Gucci Frida Giannini cho hay thì: “Claire Danes là biểu tượng cho vẻ đẹp hiện đại, gợi cảm, tự tin và mạnh mẽ”.

Claire Danes thì nói: “Tôi rất vinh dự được làm việc với Gucci bởi Frida Giannini là một người phụ nữ đầy sức sáng tạo và có khả năng truyền cảm hứng cho người khác”. Trong bức ảnh quảng cáo mới của nữ trang Gucci, Claire Danes trông trẻ trung, gợi cảm và rất nữ tính với mái tóc xõa bồng bềnh, vai trần và mắt mở to. Tuy nhiên, những bức ảnh mới của Claire Danes trông không khác là mấy so với ảnh quảng cáo của Drew Barrymore năm ngoái.

Đây không phải lần đầu tiên Claire Danes làm người mẫu quảng cáo, năm ngoái cô từng là người mẫu quảng cáo cho thời trang GAP cùng nam diễn viên Patrick Wilson.


Claire Danes vừa tới LHP Toronto, Canada để quảng cáo cho bộ phim mới của cô mang tên Me and Orson Welles. Trong phim, Claire Danes đóng cùng diễn viên trẻ Zac Efron.
Claire Danes hiện đang sống hạnh phúc bên bạn trai lâu năm Hugh Dancy. Hai người hẹn hò với nhau từ năm 2006 sau khi đóng cùng trong bộ phim Evening.

 

Dưới đây là chùm ảnh quảng cáo mới của Gucci với gương mặt Claire Danes:

Ảnh quảng cáo mới của Claire Danes (trái) bị chê là "giống"

ảnh quảng cáo năm ngoái của Drew Barrymore (phải)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Gucci/DT