Chiêm ngưỡng kiệt tác của tạo hóa
Các Website khác - 08/10/2008

 

Hanoinet - Sự nghiệp của Kelly Brook như được trải thảm hoa hồng, cô là gương mặt quảng cáo cho các hãng Renault Megane, Walkers, Piz Buin, và đặc biệt là dòng sản phẩm đồ lót Flaunt của Triumph.

 

Những mỹ từ như: kỳ quan thứ 9, kiệt tác của tạo hóa, người đàn bà đẹp hoàn hảo… luôn được dùng để ca tụng vẻ quyến rũ của Kelly Brook. Hãy cùng “mục sở thị” những hình ảnh người phụ nữ đặc biệt này.

Những đường cong hoàn hảo của Kelly được coi là kiệt tác thứ 9 của nhân loại

Xuất thân trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật ở Kent, Rochester, Anh, nhưng Kelly Brook đã sớm bộc lộ tài năng khi theo học tại ngôi trường kịch nghệ Italia Conte. Chỉ sau ba năm đào tạo, cô đã có kinh nghiệm ở cả 3 lĩnh vực: ca hát, khiêu vũ và diễn xuất. Cho đến thời điểm hiện tại thì ở lĩnh vực nào Kelly cũng thành công rực rỡ.

Kelly còn được biết đến với vai trò người dẫn chương trình rất có duyên.

Sự nghiệp của Kelly Brook như được trải thảm hoa hồng, cô là gương mặt quảng cáo cho các hãng Renault Megane, Walkers, Piz Buin, và đặc biệt là dòng sản phẩm đồ lót Flaunt của Triumph. Nhưng công việc dẫn chương trình mới là "đòn bẩy" đưa tên tuổi của Kelly Brook lên hàng sao, cô rất thành công với show Big Breakfash trên kênh 4 của truyền hình Anh.

 

 Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Theo VTC News