Chương Tử Di biểu diễn cho Dior tại Hàn quốc.
Các Website khác - 27/04/2005

Soạn: AM 363895 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS
Chương Tử Di

Ngôi sao điện ảnh Trung Quốc Chương Tử Di sẽ tham gia buổi trình diến thời trang Thu-Đông 2005 của nhà mốt nổi tiếng Christian Dior tại Hàn Quốc.

Buổi biểu diễn sẽ được tổ chức vào ngày thứ sáu (29/4) tại khách sạn W Seoul-Walkerhill, thủ đô Seoul. Đây là lần đầu tiên thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp biểu diễn tại châu Á.

Với tư cách là “đại sứ hình ảnh” của Dior, Chương Tử Di sẽ trình diễn những mẫu thiết kế sang trọng và lộng lẫy nhất do nhà thiết kế tài ba của hãng - John Galliano - sáng tạo nên.

Vừa được tạp chí People của Mỹ bầu chọn vào danh sách “100 nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới”, cộng với danh tiếng đang nổi như cồn và một vẻ đẹp châu Á hoàn mỹ, Chương Tử Di sẽ là một điểm nhấn đặc biệt giúp cho buổi biểu diến thành công. Cùng với Chương Tử Di, buổi biểu diễn sẽ có sự góp mặt của các siêu mẫu người Hàn Quốc như Lee Jung-jae, Kim Nam-jin, Kang Dong-won, Kim Hye-soo, Han Ye-seul và Uhm Jung-hwa.

Bộ sưu tập của John Galliano lần này là sự kết hợp táo bạo giữa vải len jersey với chất liệu nhung bóng hoặc da cá sấu, và được dự báo sẽ là một trong những bộ sưu tập sáng tạo nhất mùa Thu đông năm 2005 này.

  • NetMode