Fernanda Motta: Sự hấp dẫn kỳ lạ
Các Website khác - 24/12/2007
Với thân hình gợi cảm và ánh mắt hút hồn sâu thẳm, Fernanda Motta có thể thiêu cháy bất kỳ người đàn ông nào lần đầu tiên nhìn thấy cô. Siêu mẫu Brazil này có một sức hấp dẫn kỳ lạ, cực kỳ nóng bỏng và lôi cuốn.

Một lần tình cờ trên bãi biển Guarapari, sững sờ trước vẻ đẹp hoàn hảo của Fernanda, một tay săn ảnh đã quả quyết cô sẽ trở thành siêu mẫu nổi tiếng thế giới. Dù không tin lắm vào những lời nói đó nhưng Fernanda cũng thử cơ hội mới đến với mình. Ngay lập tức, hình ảnh của cô xuất hiện khắp nơi trên báo chí, trong các chương trình quảng cáo, các show trình diễn thời trang.

Năm 2004 đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp của Fernanda. Hàng loạt hình ảnh gợi cảm của cô trong trang phục bikini lên bìa của ấn phẩm Sports Illustrated. Lúc này, Fernanda mới thực sự trở nên nổi tiếng. Hiếm có siêu mẫu bikini nào ăn hình và có sức hấp dẫn như Fernanda.

Đầu tiên là đại gia Victoria’s Secret đã mời cô tham gia trong các chiến dịch quảng cáo của họ. Tiếp sau là Pantene, Palmolive, Calzedonia, Moet & Chandon, Sinequanone, Intinissimi…liên tiếp gửi lời mời cộng tác tới Fernanda. Tên tuổi Fernanda đã vượt qua biên giới rộng lớn của Brazil. Cũng như bao siêu mẫu khác, cô quyết định chuyển tới Mỹ để phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình.

Hiện nay, Fernanda đang là một trong 25 siêu mẫu hấp dẫn và có thu nhập cao nhất thế giới. Cô thường xuyên lên hình của các tạp chí danh tiếng như Vogue, Glamour, Elle, GQ, Cosmopolitan, Max… và các catalog Bloomingdale’s, Max London, Victoria’s Secret, Ann Taylor, Neiman Marcus…

Đã mười năm trôi qua kể từ ngày bước chân vào làng người mẫu, giờ đây Fernanda không còn là cô thiếu nữ hồn nhiên bên bãi biển Guarapari ngày nào. Cô đã là một phụ nữ trưởng thành và giàu có. Trong một tương lai gần, Fernanda sẽ quay trở về Brazil để chuẩn bị cho tổ ấm của mình. Cô muốn được làm mẹ.

Vĩnh Thương (Theo 24H )