Laetitia Casta - em là ai?
Các Website khác - 20/05/2005

Một cựu hoa hậu nước Pháp, người mẫu danh tiếng và diễn viên với diễn xuất chân thực. Laetitia đã làm được nhiều hơn cả những gì các fan của cô chờ đợi.

Biến ảo trong những vai trò khác nhau, cô gái với cặp môi cuốn hút vẫn luôn là chính mình với cá tính thẳng thắn mà cô tự nhận rằng "vừa là lợi thế vừa là tật xấu của tôi".

Soạn: AM 406061 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS
Tải ảnh Laetitia vào ĐTDĐ tại đây

"Laetitia" - nguồn vui, niềm hạnh phúc

Đó là nghĩa của tên cô trong tiếng Latin. Có phải vậy mà từ ngoài hình đến tính cách, từ ánh mắt đến cặp môi... Laetitia Casta đã chinh phục cả thế giới?

Cho đến bây giờ, người thân trong gia đình cũng không thể ngờ cô bé thích vẽ và viết chuyện lại say mê với sàn catwalk và điện ảnh đến thế! Cô thiếu nữ từng không hề  thu hút được bất kỳ chàng trai nào ở trường lại trở thành biểu tượng của vẻ đẹp, sự quyến rũ...

Nhiều bất ngờ và thành công, nhưng đằng sau những danh tiếng, Laetitia là ai? Thêm một lần , cô trả lời về bản thân mình trong cuộc phỏng vấn thú vị với fashion click. com.

Soạn: AM 406035 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Soạn: AM 406037 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Soạn: AM 406041 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Soạn: AM 406043 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

- Điều gì đã khiến bạn quyết định từ thời trang đến điện ảnh? Từ người mẫu hàng đầu trở thành diễn viên chuyên nghiệp?

-
Tôi không quyết định dứt khoát hẳn. Tôi chỉ muốn rời sàn catwalk một thời gian. Thời trang đối với tôi không chỉ là những buổi trình diễn mà còn mang nhiều ý nghĩa lớn hơn. Nhưng thời trang chưa phải là nơi để tôi thể hiện tốt nhất bản thân mình. Ví dụ như, vài năm gần đây, tôi chỉ có 2 show trình diễn thời trang cao cấp.

Những bước ngoặt trong cuộc đời đã khiến tôi thấy rằng đôi khi người ta không thể dự tính trước tất cả. Khi còn nhỏ, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành người  mẫu như bây giờ. Và thậm chí, ngay cả khi tiếp tục những bộ phim, tôi cũng không mong đợi quá nhiều rằng mình sẽ trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Soạn: AM 406059 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Soạn: AM 406049 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Soạn: AM 406039 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Soạn: AM 406047 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

- Những kế hoạch tiếp theo của bạn là gì? Bạn sẽ tiếp tục chinh phục điện ảnh Châu Âu hay tiến tới gia nhập điện ảnh Mỹ?

-
Tôi cũng mong muốn nhận nhiều hơn nữa những lời mời từ Mỹ. Điều đó thực sự thu hút tôi.

Soạn: AM 406057 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Soạn: AM 406045 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Soạn: AM 406053 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Tải ảnh Laetitia vào ĐTDĐ tại đây

  • NetMode

- Từ những trải nghiệm của riêng mình, bạn có thể nói về những điều dễ  dàng và khó khăn nhất trong công việc của một người diễn viên?

-
Câu hỏi thật khó để trả lời! Bản thân tôi đã không ngừng phải học hỏi. Không thể nói điều đó là dễ dàng... Có lẽ điều đó là khó khăn nhất. Còn điều không khó là tôi yêu thích điện ảnh. Ở đó tôi vừa là chính mình lại vừa là bất cứ ai mà mọi người mong muốn ở tôi
.
- Bạn có nghĩ rằng, một siêu sao luôn được bao vây bởi tiếng tăm, sự quyến rũ và xa hoa, họ muốn trở thành hình mẫu cho giới trẻ?

-
Tôi không bao giờ đòi hỏi bản thân phải trở thành hình mẫu cho ai đó. Tôi có suy nghĩ khá giản đơn về hạnh phúc, đó là làm được chính mình cho tới cuối cuộc đời. Đó có thể là một lời khuyên của tôi với giới trẻ mới bước vào lĩnh vực  được công chúng quan tâm này- lĩnh vực giải trí.

- Điểm nào là tật xấu dễ thấy? Điểm nào là ưu điểm của bạn?

- Tính ngay thẳng và bộc trực. Đó vừa là tật xấu vừa là nét tính cách tốt của tôi. Các bạn tôi  đã nói thế.

- Bạn muốn nói gì với các fan của mình khi rời bỏ sàn diễn thời trang?

-
Tôi muốn nói với họ rằng: Tìm một chỗ trong rạp chiếu phim sẽ dễ dàng hơn nhiều so với một chỗ trong show diễn thời trang lớn. (Cười)