Lễ hội thời trang lớn nhất châu Á tại Singapore
Các Website khác - 02/03/2006

Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 24/3 đến 2/4 tại Trung tâm thương mại Ngee Ann, đại lộ Orchard, Singapore. Đây là sự kiện quan trọng quy tụ những ông chủ của các nhãn hiệu thời trang danh tiếng, những nghệ sĩ tên tuổi, giới báo chí và du khách trên khắp thế giới.

Năm nay đại lộ mua sắm Orchard nổi tiếng là Trung tâm, nơi diễn ra các sự kiện chính của lễ hội.

Lễ hội thời trang Singapore 2006 giới thiệu những sự kiện thời trang đầy quyến rũ, mới lạ và những xu hướng thời trang mới nhất trên sàn catwalk. Tiếp theo thành công của lễ hội năm ngoái, hơn 50 sự kiện sẽ diễn ra trong lễ hội lần này sẽ lần lượt cho ra mắt hàng loạt nhãn hiệu thời trang cao cấp, những gương mặt thời trang ấn tượng, những tên tuổi đang lên, cũng như nhãn hiệu thời trang hàng đầu của Singapore và khu vực. Chương trình cũng sẽ giới thiệu một số bộ sưu tập Thu Đông của các nhãn hiệu quốc tế lần đầu tiên được trình diễn trong khu vực.

Điểm nhấn sẽ là sự ra mắt của bộ sưu tập Unique (bộ sưu tập lần đầu tiên được trình diễn tại Châu Á) của Topshop và Fox Kids; và những nhãn hiệu mới nhất của Machka (Thổ Nhĩ Kỳ), Trucco (Tây Ban Nha), Coast (Anh), Part 2 (Đan Mạch), Robert Cary-Williams (Anh), Jessica Noy (Anh), Marks & Spencer, Coats, Martina Pink...

Tại đây còn có buổi trình diễn của L’Oreal/ Matrix và Lancôme, và chương trình Tìm kiếm nhà tạo mẫu dành cho các nhà thiết kế trong khu vực.

Siêu mẫu người Anh Lily Cole sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại sàn diễn khu vực với tư cách là “ Gương mặt của Lễ hội 2006”. Là siêu mẫu sáng giá nhất trên các sàn diễn thời trang quốc tế và trong các chiến dịch quảng bá thời trang, Lily được miêu tả giống như một thiếu nữ Anh trong bức họa thời kỳ Tiền Raphael, một khuôn mặt có ảnh hưởng và tạo cảm hứng cho những người làm thời trang trên khắp thế giới. Sự có mặt của siêu mẫu này cũng sẽ là một điểm sáng của Lễ hội Thời trang Singapore 2006.

Kể từ khi chính thức ra mắt năm 2001, Lễ hội thời trang Singapore đã nhanh chóng trở thành một trong những lễ hội thời trang quan trọng bậc nhất tại châu Á; nằm trong danh sách những sự kiện “cột mốc” của Singapore. Là sự kiện thời trang đầu tiên trong khu vực hướng trực tiếp tới người tiêu dùng với những bộ sưu tập Xuân Hè sẽ có mặt tại các cửa hàng ngay sau đó, Lễ hội thời trang Singapore đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh Singapore là trung tâm thời trang và điểm đến mua sắm hàng đầu trong khu vực.

T.V.