Mũ đông
Các Website khác - 25/11/2008

Bên cạnh việc giữ ấm, những chiếc mũ này còn phải đáp ứng được nhu cầu thời trang và làm đẹp nữa nhé!

Bạn đã chăm sóc cho thân thể mình bằng những chiếc áo, giày, găng quàng hay găng tay ấm thì bạn cũng không thể bỏ qua một phụ kiện quan trọng. Đó là những chiếc mũ, giữ ấm cho cái đầu của bạn - một bộ phận vô cùng quan trọng trong mùa đông này đấy nhé!

Chất liệu len, nỉ và lông thú rất được ưa chuộng từ trước đến nay. Và với việc cho thêm vào những chi tiết, màu sắc mới, những chiếc mũ tưởng chừng như quá đỗi quen thuộc này sẽ trở nên cực kì bắt mắt và lôi cuốn đấy!

Lấy cảm hứng từ chiếc mũ lưỡi trai dành cho mùa hè, chiếc mũ len này vừa tạo độ ấm lại vừa tạo sáng cho tóc bạn.

Còn nếu bạn theo xì tai tiểu thư thì hãy chọn cho mình chiếc mũ tròn này. Với những bông hoa len điểm xuyết trên đầu, bạn sẽ cực kì dễ thương và lôi cuốn đấy!

Còn chiếc mũ này lại lấy cảm hứng từ mũ bê-rê đứng. Với chất liệu nỉ, chiếc mũ của bạn vừa không quá dày mà vẫn ấm cúng nhé. Thêm 1 chiếc khuy to đồng màu, chiếc mũ đã trở nên bớt đơn điệu hơn rất nhiều rồi đấy!

Với kiểu dáng beanie nhưng chiếc mũ giả lông mềm mại này có 1 nét duyên rất riêng! Nếu bạn là girl thích tóc thả tự nhiên và không muốn bị những chiếc mũ dày, cứng tạo nếp tóc buồn cười, hãy chọn cho mình chiếc mũ nhẹ nhàng, đáng yêu này!

Đây là chiếc mũ bê-rê ca rô đang vô cùng hot đấy! Bạn trông sẽ vừa cá tính, tinh nghịch lại vữa nữ tính và ấm cúng với chiếc mũ giản dị này. Thêm sự trang trí của kim loại hình chiếc mỏ neo, bạn sẽ nổi bần bật trong mắt người khác ấy nhé!

Vẫn là chiếc mũ len kiểu beanie quen thuộc nhưng thêm thắt chi tiết của những chiếc móc khuyên vào 1 bên mũ, giờ bạn đã cá tính hơn nhiều!

Chiếc mũ bê rê phá cách với phần chóp mũ khá dài, những đường cắt xẻ-xéo trên thân mũ và chiếc nơ to cá tính sẽ làm bạn trông thực lôi cuốn.

Nằm ngoài chất liệu len, nỉ hay lông thú, chiếcmũ phớt dáng nữ bằng vải thô này sẽ khiến bạn mê tít. Chỉ bằng 1 đường vải và line đỏ nơi thân mũ, nhìn bạn đã rất khác rùi nhỉ?

Bạn có thể tìm mua những loại mũ này trong các cửa hàng thời trang giành cho teen nhé! Giá cũng rất phải chăng đấy!

Huyền Châm


                                                                                Theo Mực tím Online