Nicollette Sheridan: Ngôi sao mặc xấu nhất thế giới
Các Website khác - 12/01/2005

(VietNamNet) - Nicollette Sheridan vừa "bị" chọn là Người mặc xấu nhất trong khi Nicole Kidman là ngôi sao "mốt" nhất. Hầu hết những gương mặt danh giá nhất của làng showbiz thế giới đều có mặt trong danh sách người 10 ngôi sao mặc đẹp nhất và 10 người mặc xấu nhất.

Đây là cuộc bầu chọn thường niên lần thứ 45 của NTK danh tiếng, Mr. Blackwell dành cho những nhân vật mốt nhất và mặc xấu nhất.

Nicollette Sheridan - Ngôi sao ăn mặc xấu nhất

Vị trí thứ 2 trong danh sách 10 ngôi sao mặc xấu nhất thuộc về Lindsay Lohan. Cô ca sĩ kiêm diễn viên 18 tuổi này có vẻ rất có duyên với các cuộc bình chọn, hết có mặt trong danh sách 50 gương mặt lạnh nhất 2004 lại đến Nhân vật hư hỏng nhất năm. Cô ca sĩ bốc lửa này ăn mặc cũng khá ổn, mỗi tội là quá hở hang và bốc lửa nhưng lại đang gây được nhiều chú ý trong lĩnh vực âm nhạc.

Soạn: AM 243069 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Lohan

Ashlee thì mặc xấu thật, lại quá béo nhưng Jessica khá sành điệu. Song, cả hai chị em đã phải "ngậm ngùi" chia sẻ hạng 3 trong danh sách Những ngôi sao mặc xấu nhất. Courtney Love đứng hạng 4 trong khi cô đào Paris Hilton bị xếp thứ 5. Cô người mẫu kiêm diễn viên chuyên quậy phá tưng bừng này là một fan cuồng nhiệt của thời trang và dùng toàn đồ hiệu, thế mà lại bị coi là kẻ ăn mặc xấu xí. Sau khi đọc tin này, chắc chắn cô nàng sẽ phát điên vì cách đó không lâu nàng đã được chọn là Ngôi sao hấp dẫn nhất. Năm ngoái, Paris Hilton đã giành ngôi quán quân trong danh sách Ngôi sao mặc xấu nhất.

Soạn: AM 243071 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Paris Hilton

Serena Williams có thể chói sáng trên sân tennis và được chú ý trên sàn catwalk với những BST ấn tượng nhưng tay vợt da màu này lại có khiếu thời trang quá tồi. "Ức" hơn cả là Britney Spears. "Công chúa nhạc Pop" ngày càng "tiết kiệm" trong việc ăn mặc. Cô ca sĩ này thay đổi luôn xoành xoạch mốt của mình theo chiều hướng... xấu đi vì lúc nào cũng chú tâm "khoe" vòng 1 cho dù đã lập gia đình. Anna Nicole Smith và ngôi sao điện ảnh Meryl Streep cũng bị lọt vào tầm ngắm của danh sách 10 ngôi sao mặc xấu nhất.

Soạn: AM 243073 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Britney

Danh sách những ngôi sao mặc đẹp nhất có sự góp mặt của những gương mặt sáng giá không kém. Đứng đầu là Nicole Kidman, một trong những ngôi sao "hot" nhất năm 2004. Nữ diễn viên cao hơn 1,8m đến từ Australia này dù sắp bước sang tuổi tứ tuần vẫn chứng minh được sức hút của mình qua lối ăn mặc hợp mốt. Vị trí thứ 2 thuộc về Natalie Portman, một vẻ đẹp tao nhã. Đứng sau Natalie Portman là Barbara Walters và Kate Winslet của Titanic.

Soạn: AM 243075 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS

Kidman

Bà chủ của show truyền hình ăn khách Oprah Winfrey từng được bình chọn là người phụ nữ ăn mặc đẹp nhất lần này được xếp hạng 6. Trong khi đó, Scarlett Johansson, ngôi sao "già trước tuổi", gương mặt quảng cáo mới của Louis Vuitton được xếp ở vị trí thứ 7, trên "kẻ khủng bố trong thời trang giới ca sĩ" Gwen Stefani 1 bậc. Trong khi đó, Jennifer Garner, bồ mới của Ben Affleck xếp hạng 9. Vị trí thứ 10 được trao cho Teri Hatcher.

Soạn: AM 243077 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS
Jennifer Garner
  • H.T