Thời trang mùa cưới
Các Website khác - 05/11/2005
Áo cưới được xem là truyền thống từ trước tới nay là loại dài phủ chân và được thiết kế trên nền vải màu trắng hoặc màu kem. Chiếc áo cưới cổ điển này mang lại sự tinh khôi, vẻ duyên dáng, sang trọng cho cô dâu trong ngày cưới.

Hình 1
Hình 1
Hình 2
Hình 2
Hình 3
Hình 3
Hình 4
Hình 4
Hình 5
Hình 5
Hình 6
Hình 6

Nhưng đối với nhà thiết kế thời trang Alfred Angelo áo cưới được thiết kế quá dài làm cho cô dâu thật khó khăn, thiếu tự tin khi di chuyển. Còn 2 nhà thiết kế Mon Cheri và Sincerity cho rằng chiếc áo cưới toàn màu trắng đôi khi hơi đơn điệu. Từ những ý tưởng đó, 3 nhà thiết kế này đã cho ra đời những kiểu áo cưới theo phong cách mới giúp các cô dâu thật trẻ trung, tự tin mà không kém phần duyên dáng, gợi cảm trong ngày vui của mình.

----------------

HÌNH 1, 2, 3: Các kiểu áo cưới của Alfed Angelo, được thiết kế 2-3 lớp vải phối hợp từ voan hoa, satin, ren, dài quá đầu gối mang lại sự trẻ trung, năng động, gợi cảm cho người mặc

HÌNH 4, 5, 6: Các kiểu áo cưới của 2 nhà thiết kế Sincerity, Mon Cheri, được thiết kế trên nền vải satin, voan, dài và có đuôi theo kiểu truyền thống, nhưng có biến tấu về màu sắc khiến cho chiếc áo cưới thật rực rỡ và mới mẻ.

C.H