Thời trang trong thể thao
Các Website khác - 16/03/2005

Thời trang trong thể thao

Vẻ đẹp hình thể cộng với thời trang đã khiến bóng chuyền bãi biển thêm sôi động
TT - Dù rất bận rộn cho nhiều chương trình biểu diễn thời trang quan trọng nhân dịp 30-4, nhưng nhà thiết kế thời trang Minh Hạnh - giám đốc Viện Mẫu thời trang Fadin - vẫn hào hứng đồng ý nhận lời dàn dựng và thiết kế cho chương trình biểu diễn thời trang thể thao Sports Gala ’05 được tổ chức từ 22 đến 26-4-2005 tại nhà thi đấu Quân khu 7.

Chị Minh Hạnh cho biết: “Người tập thể thao bao giờ cũng muốn mình trẻ, đẹp, hấp dẫn từ thể hình cho đến trang phục tập luyện, nhất là ở các môn bơi lội, bóng đá, cầu lông, quần vợt, thể dục thẩm mỹ, nhịp điệu, bóng chuyền, bóng rổ...

Vì vậy, thời trang thể thao cũng là một mảng không kém phần quan trọng tại Sports Gala'05”. Cũng theo nhận xét của chị Minh Hạnh, tại buổi biểu diễn thời trang phục vụ SEA Games 22 ở Hà Nội, các VĐV thể thao đỉnh cao đã làm bất ngờ giới thời trang.

Chị nói: "Tính kỷ luật của các VĐV đã khiến họ rất nghiêm túc trong tập dượt, biểu diễn. Đặc biệt rất nhiều VĐV có vóc dáng phù hợp đến không ngờ với sàn diễn thời trang như Tâm (nhảy cao), Giang (bắn cung), Huệ (bóng chuyền)...”.

Chính vì thế, chị Minh Hạnh đã đề nghị ban tổ chức Sports Gala mời các VĐV đỉnh cao tham gia chương trình biểu diễn thời trang thể thao. Chị cho rằng nếu được đầu tư tốt, chương trình này cũng hấp dẫn không kém một trận đấu hay trong thể thao.

PV