Tuần lễ thời trang Xuân Hè tại Nha Trang
Các Website khác - 09/05/2005

(VietNamNet) - Tuần lễ thời trang Xuân Hè sẽ tổ chức tại đảo Hòn Tre - Nha Trang vào các đêm 11,12 &13/5/2005.

Soạn: AM 384515 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMS
Những mẫu thiết kế sẽ xuất hiện trong tuần lễ thời trang Xuân Hè

Nhằm thúc đẩy, tạo sự phát triển và tổ chức sân chơi cho nghề thiết kế thời trang non trẻ trong nước có điều kiện phát triển, tuần lễ thời trang Xuân Hè do Tổng công ty Dệt May VN, Tạp chí Mốt, Trung tâm thời trang Zen Plaza phối hợp thực hiện với sự tài trợ của Honda VN. Các tuần lễ thời trang trước đây đã diễn ra tại TP.HCM, Hà Nội, Huế và nhận được sự cỗ vũ tích cực. Riêng doanh thu của Tổng công ty Dệt May tăng đều mỗi năm và hứa hẹn một thị trường trong nước rộng mỡ.

Tham gia tuần lễ Xuân Hè có 19 nhà thiết kế trẻ với gần 800 mẫu trang phục. Những mẫu thiết kế Xuân Hè năm nay phong phú hơn và mang đậm phong cách riêng của từng nhà thiết kế. Các bộ sưu tập sẽ giới thiệu khuynh hướng mới với màu sắc nhẹ nhàng và chất liệu chủ yếu từ thiên nhiên. Sàn diễn thời trang được thiết kế trên hồ bơi của khách sạn Vinpearl Hòn Ngọc Việt - Nha Trang.

Trong chương trình có riêng một đêm thời trang có chủ đề An toàn và Mốt do 10 nhà thiết kế giới thiệu 100 bộ trang phục đi kèm với mũ bảo hiểm. Những chiếc mũ bảo hiểm được trang trí một cách sáng tạo, công phu và đồng bộ với từng trang phục. Đêm diễn An toàn và Mốt sẽ diễn ra tại quảng trường TP.Nha Trang đêm 14/5/2005.

  • Linh Lan