Xanh cô ban - mùa đông khác lạ
Các Website khác - 17/12/2008
 Xanh Cô ban - gam màu đang được lưu vào "tầm ngắm" của các nhà thiết kế trong mùa ấm này. Cùng khám phá màu xanh có cái tên "lạ" này teen nhé!

Chắc hẳn các teen nhà mình còn nhớ gam màu tím - gam màu hot trong mùa đông năm ngoái. Thoắt một cái, mùa đông năm nay đã đến rùi, nhanh và lạnh quá. Các girl hãy chuẩn bị cho một mùa đông xì tin và tràn ngập màu sắc thôi!
Trong khi họa tiết ca-rô đang được dự đoán là xu hướng của thời trang teen năm nay, thì vẫn có nhiều gam màu giản đơn được các teen lựa chọn: đỏ (đương nhiên rùi, màu của Noel), màu hồng, tím, nâu, đen, ghi xám… Thường thì mùa đông là mùa các gam màu trầm. Riêng mùa đông năm này lại cực kỳ ấn tượng với màu xanh cô ban - kiểu như “anh em” của màu xanh biển í, nhưng trầm hơn một tí. 

Mùa đông và màu của biển? Ui, mới nghe thì chẳng liên quan gì đến nhau nhỉ. Nhưng các bạn biết không, với sự kết hợp trang phục tài tình của các teen girl, màu xanh cô ban lại đem đến một sự phá cách sáng tạo mới cực kỳ dễ thương nhá! 
     
Cùng nghía qua vài cách mix đồ sử dụng màu xanh cô ban này. Chắc chắn là phong cách nào của các teen girl cũng đều có thể sử dụng màu xanh đáng iu này đấy!

 
 
 
 
 

Phụ kiện cũng không thể thiếu trong trang phục mùa đông, không chỉ để chống chọi với cái rét mà còn tô điểm cho bộ trang phục thêm cá tính nữa. Tuy màu xanh cô ban cũng là một màu lạnh, nhưng khi khéo léo kết hợp với các gam trầm như đen, ghi xám hoặc màu trắng, lại cực kỳ nổi bật lun.
 
 
Rất tuyệt phải hem bạn?! Bạn có ý định sắm cho mình những trang phục mang sắc màu này không?!
Nguyên Khanh 
                                                                                                                                         Theo Kênh 14