Lào Cai: Thầy giáo dâm ô bé gái lớp 5 ngay tại trường
24h - 01/04/2016
Một học sinh nữ lớp 5 đã phải bỏ học vì sợ đến trường sẽ bị thầy giáo giở trò đồi bại.

Trưa 1/4, trao đổi với PV báo Gia đình & Xã hội, ông Nguyễn Trọng Hài, Bí thư huyện ủy Sapa (Lào Cai) xác nhận vụ việc thầy giáo dâm ô với học sinh nữ lớp 5 tại trường tiểu học Bản Khoang.

Theo thông tin ban đầu, một học sinh nữ lớp 5 theo học bán trú tại trường đã bỏ về nhà không đi học. Khi gia đình gặng hỏi thì được biết em sợ đến trường bị thầy giáo giở trò đồi bại.

 

 

 

 

Tiếp nhận thông tin trên, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc xác minh. Theo đó, thầy giáo có hành vi thú tính nói trên được xác định là A.Q.S. Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Sa Pa ra quyết định tạm giữ đối tượng này để điều tra về hành vi dâm ô với học sinh tại trường.

“Đây là sự việc nghiêm trọng, ảnh hưởng đến môi trường giáo dục, nhất là ở những địa phương vùng sâu, vùng xa. Sáng nay (1/4), tôi đã chỉ đạo Công an huyện Sapa khẩn trương điều tra để sớm đưa đối tượng ra xét xử nghiêm minh trước pháp luật”, Bí thư huyện Sapa thông tin.

Trước đó tại trường Tiểu học bán trú La Pan Tẩn (huyện Mường Khương, Lào Cai) đã phát giác sự việc bảo vệ trường là Đỗ Văn Nam (35 tuổi) dâm ô với hàng chục học sinh nữ ở trường.

Những nạn nhân của tên quỷ râu xanh chủ yếu là các bé gái người Mông, có độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi. Để thực hiện hành vi thú tính, gã bảo vệ đã dùng bim bim, kẹo, sữa... để dụ dỗ các em vào phòng bảo vệ của mình rồi làm bậy.

Hiện cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam ba tháng đối với đối tượng Đỗ Văn Nam để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em.