“Tấm - Cám” tân thời
Các Website khác - 12/12/2008
Hiện nay chẳng hiểu vì sao một số teengirl sẵn sàng “choảng” cả chị, em mình vì... tiếng gọi của tình cảm mới lớn.

Câu chuyện 1:

M và N là hai chị em sinh đôi cùng học chung trường TQ. M là chị, tính tình hòa đồng dễ thương nên được lòng mọi người và nhất là những chàng trai trong lớp đang lân la muốn làm quen. Cô em N thì hơi cá tính và năng động. Có lẽ vì tính tình ngược nhau nên khi cả hai cùng yêu một chàng trong lớp thì chàng này quyết định chọn M vì cô bạn vừa đẹp người, vừa đẹp nết. Ấm ức vì cho rằng bị chị xỏ mũi, N quyết định không đi chung xe với chị nữa. Về nhà N kì kèo bắt ba mẹ mua xe mới để được đi một mình.

Không dừng lại ở đó, N vẫn quyết tâm theo đuổi mối tình đầu của mình. Nhưng N càng theo đuổi thì chàng càng phát hỏang và trốn tránh. Nghĩ rằng do chị mình bêu xấu mình nên chàng mới có thái độ như thế, bao nhiêu ấm ức trong lòng bỗng dưng bùng phát dữ dội và một ngày nọ N đã... túm tóc tát vào mặt chị mình trước mặt bàn dân thiên hạ trong lớp. Hành động của N không những bị mọi người tẩy chay mà trong mắt chàng N mất điểm trầm trọng.

Câu chuyện 2:

T và L (trường TP) học chung một trường, chị học lớp 12 và cô em học lớp 10. Một lần T dắt bạn bè về nhà chơi trong đó có chàng lớp trưởng của T khá điển trai. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tim cô em L đã muốn rớt ra ngoài. Ngỏ ý muốn làm quen nhưng qua thái độ của bà chị L biết được chị mình cũng đang cảm nắng chàng. Không chịu thua, L đã tự mò lên lớp chàng và chủ động làm quen. Thật bất ngờ khi chàng cũng khá quý mến cô em dễ thương này vì nụ cười thân thiện và cách nói chuyện có duyên của nàng. Cả hai hẹn và chở nhau đi uống trà sữa nhưng vô tình để lọt vào mắt của T.

Ngay hôm đó, về nhà T làm mặt giận và chẳng nói chẳng rằng với cô em một tiếng. Hôm sau T đi học sớm và L phát hiện một mảnh giấy trên đầu giường: “Mày nên chấm dứt ngay đi, nếu không đừng trách tao!”. Bị ngăn cấm một cách vô lý nên L chẳng đoái hoài gì tới mà vẫn tiếp tục với tình yêu của mình.

Ngăn cô em không được, máu Hoạn Thư trong người nổi lên, một lần canh ngay lúc tan học T ra tay đánh cô em trước mặt lớp trưởng của mình để dằn mặt. Mọi người đổ xô ra xem, không những T bị chỉ trích mà T còn nhận được những câu mỉa mai: “Mê trai đến thế là cùng! Dám đánh cả em gái mình!”.

Yêu quá hóa cuồng

Anh chàng Q(trường MD) cho biết: “Lớp mình lúc trước cũng có hai chị em sinh đôi ngồi chung bàn nhau nhưng từ khi hai cô nàng cùng quen một tên con trai trong lớp thì chiến tranh lạnh bắt đầu xảy ra. Không ai chịu nhường ai nên một người đã quyết định chuyển lớp. Mình chẳng hiểu sao tình yêu lại khiến họ mù quáng đến thế”.

Nếu không may rơi vào trường hợp tương tự như các cặp chị em trên bạn cần bình tĩnh suy nghĩ chín chắn. Đừng bao giờ vì tình cảm tuổi mới lớn mà đánh mất đi tình cảm gia đình vốn rất thiêng liêng bạn nhé

                                                                                                                                         Theo Kênh 14