Teen đi uống 'cà phê lùm'
Các Website khác - 06/02/2009

Trong những chòi lá đặt giữa các lùm cây, những teen đã có đôi thả sức "chơi", còn những người đi lẻ đến là có gái làng chơi cập tới ngay.

Những quán cà phê lùm thường nằm ở ngoại thành

Ngọai thành thẳng tiến

Với cảnh quang vắng vẻ, lại nhiều cây xanh mọc um tùm nên vùng đất ngoại thành TP HCM luôn là điểm nóng của dịch vụ cà phê lùm. Những tấm bạt được giăng qua loa chiếu lệ nhưng cũng đủ che khuất hai người bên trong kèm theo một cái ghế bố hoặc hai chiếc võng mắc sát vào nhau. Nơi nào sang hơn thì có chòi lá được dựng lên kín như bưng nên đã bước chân vào café lùm thì có làm gì đi chăng nữa chỉ có trời mới biết.

Anh bạn Thành (trường KT) chia sẻ: "Mình thường hay xuống khu vực huyện BC để uống cà phê lùm vì nơi này khá vắng vẻ và là khách quên nên được ưu tiên. Mình cũng hay dắt mấy người bạn thân ra đây để “đổi gió”. Bên cạnh đó, anh chàng này bật mí là những quán lùm này còn kiêm luôn cả gái bán hoa để câu kéo khách. Mỗi lần đi tốn gần vài trăm ngàn là ít, tiền café không nhiều nhưng tiền tìm cảm giác “lạ” đôi khi khiến Thành phải nhẵn túi và nhịn ăn trong những tuần kế tiếp.

Từng đi uống cà phê lùm khá nhiều và biết nhiều địa điểm hay nên anh bạn Lâm (18 tuổi) cho biết: ”Nếu đi một mình thể nào cũng bị chủ chặt chém, nên tìm những quán quen hoặc đã từng đến nhiều để không bị “chém” với mức giá trên trời dưới đất!”.

Cà phê lùm chẳng khác gì các loại cà phê bình thường chỉ có khác là nơi này kiêm luôn những trò đùa thể xác nên khá thu hút giới trẻ, nhất là tuổi teen sau những giờ học tìm đến mua vui.

“Một lùm cho hai ta!”

Đối với những “cậu ấm, cô chiêu” sau khi đã chán ngán những nơi ăn chơi ở Sài Gòn thì cũng bắt đầu thẳng tiến ra ngoại thành để tìm cảm giác mới ở cà phê lùm. Thường thì những tiết học buổi chiều hoặc các giờ trốn tiết các cặp đôi này rất hay dắt nhau dông ra ngoại thành để tìm không gian riêng, thậm chí quan hệ ngay tại lùm của quán café cũng chẳng ai nói gì.

Cô nàng Vy (trường TH) là một dân chơi có tiếng, cuối tuần nào Vy cũng cùng bạn trai cưỡi SH ra khu vực quận 7, NB để uống cà phê lùm, không quên mang theo cả những “thiết bị quan hệ an toàn” để đóng phim “nóng” ngay tại lùm cho nó sành điệu. Vy cười ra vẻ đắc chí: ”Thường thôi, 10 cặp tới quán thì đủ 10 cặp đóng phim “nóng”, những ai muốn uống cà phê đàng hoàng thì chẳng việc gì phải chui vô những nơi tối tăm rậm rạp thế này!”.

Để có được một ngày rong chơi và bãi đáp là café lùm thì ít nhất trong túi cũng phải có sơ sơ vài trăm là ít, đi một mình thì chịu tiền mua hoa, đi cặp đôi thì bị chủ “chặt” tiền lùm, có thể thấy café lùm quả thật là một thú vui chơi khá xa xỉ của giới trẻ hiện nay.

Những hậu quả từ café lùm

Chuyện mất điện thoại, mất tiền và các lọai vật dụng có giá trị, thậm chí mất cả xe máy là chuyện thường ngày xảy ra tại cà phê lùm. Bảo(trường NL) tâm sự: ”Mình mất một cái iphone hơn 10 triệu trong một lần đi uống cà phê lùm ở BC do bị gái bán hoa lấy, về đến nhà bị gia đình la cho một trận, cắt lương gần 2 tuần khiến từ đó mình chẳng bao giờ dám đặt chân đến đó nữa!”. Chưa kể khi chấp nhận chui vào lùm thì việc gặp rắn rết, chuột gián từ bên ngoài bò vào trú ngụ là chuyện bình thường.

Cô nàng Tú Trinh (quận 3) sau khi vi vu với người yêu ở café lùm thì phải một phen xanh mặt vì giẫm lên xác chuột chết trong lùm vì lâu ngày lùm ấy chưa được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ. Từ lần đó có cho tiền cô nàng cũng không dám đặt chân vào, không khéo gặp cả rắn nữa thì nguy to. Cà phê lùm đang là bãi đáp của nhiều teenboy sau giờ học để tìm cảm giác lạ, những cặp đôi muốn tìm không gian riêng cũng chọn café lùm nhưng hãy cẩn thận vì chắc chắn bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối khi tìm cảm giác lạ nơi đây.

Theo Zing