Cảnh báo việc giữ ảnh nude trong “dế”
Các Website khác - 03/02/2009
Chụp ảnh nude được xem như một trào lưu chơi ngông trong giới trẻ, nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi nếu bạn không cẩn thận khi lưu trữ những tấm ảnh nude do chính bạn là nhân vật.
 


Chút sơ hở của bạn, có thể là "miếng mồi" cho những kẻ xấu...

 

Show ảnh nude trên laptop và mobile

 

Nhắc đến Huệ là bạn bè thường gán ngay cho biệt hiệu công chúa nude vì trong ĐTDĐ của Huệ lúc nào cũng nhan nhản những tấm ảnh nude, khi thì của chính cô nàng “tự sướng”, khi thì do bạn bè bắn bluetooth qua chia sẻ. Hiện tại thì cả theme ĐTDĐ của Huệ cũng như laptop cá nhân chính là hình ảnh mà Huệ nude ngay tại phòng tắm. Nhìn vào bỗng giật mình vì trên người Huệ gần như không còn mảnh vải che thân.

 

Sinh viên đua nhau chụp nude không thua gì những đàn em 9x chẳng qua muốn chứng tỏ đẳng cấp sành điệu của mình trong mắt bạn bè. Như cô nàng Diệp (trường KT) chẳng hạn, rất thoải mái trong chuyện chụp nude nhưng khi được hỏi lí do vì sao thích chụp nude thì cô bạn gãi đầu: “Thích thì chụp thế thôi chứ thật ra cũng thấy hơi lo vì để hình nude trong ĐTDĐ không biết có an toàn không!”. Nhìn Diệp ngây thơ đến mức phát tội mới thấy được giữa sự táo bạo trong cách chụp nude và hình ảnh đời thường của Diệp khác xa nhau hoàn toàn.

 

Bị tống tiền vì lộ ảnh nóng

 

Đang ngồi học thì ĐTDĐ rung báo có tin nhắn, một số lạ nhắn vào máy cô nàng Linh (trường VH) khiến cô nàng giật bắn người: "Mau nạp vào số 093578… 500k nếu không những tấm ảnh nude của cô sẽ bị tung lên mạng”. Kèm theo lời đe dọa tống tiền là việc chủ nhân số ĐTDĐ lạ kia diễn tả khá chính xác những tấm ảnh nude của Linh mà hắn giữ trong tay. Biết mình không còn lựa chọn nào khác nên Linh đành ngậm bồ hòn đi nạp tiền cho hắn mà tức anh ách không biết lí do tại sao hắn lại có những tấm hình đó.

 

Ngồi suy ngẫm hồi lâu Linh mới sực nhớ hôm trước có cho một thằng bạn trong lớp mượn ĐTDĐ. Trong lúc Linh đang học bài thì thấy hắn bấm bấm rất khả nghi. Quả nhiên khi kiểm tra bluetooth thì không sai, chính thằng bạn của Linh đã bắn những tấm hình sexy ấy qua máy hắn. Vậy suy ra chủ nhân số ĐTDĐ lạ kia cũng chính hắn chứ chẳng ai xa lạ.

 

Hôm sau vào lớp Linh giả vờ mượn ĐTDĐ của hắn, lúc này hắn lúng túng khi sử dụng đến hai cái ĐTDĐ, một chính và một sơ cua. Quả nhiên cái ĐTDĐ sơ cua khi nháy qua máy Linh thì chính xác số thuê bao mà hôm qua đã bắt Linh nạp tiền. Mặc dù biết được hung thủ nhưng từ đó về sau Linh cũng giã từ thú chụp ảnh nude để không phải rơi vào tình cảnh tương tự một lần nào nữa.

 

Cẩn thận với ảnh nude

  

Cô nàng Quyên (trường PT) cho biết: "Trong lớp mình cũng rộ lên phong trào chụp ảnh nude bằng ĐTDĐ rồi share cho bạn đồng giới để xem và bình phẩm. Và phong trào đó ngày càng lan rộng trong SV khi "dế" của ai cũng có chức năng chụp hình”.

 

Còn nhớ cách đây không lâu cô nàng Phương (SV 19 tuổi) đã phải “dở khóc dở cười” khi bị giật mất ĐTDĐ mà trong đó chứa gần 20 tấm ảnh nude do chính Phương “tự sướng”. Nếu không may những hình ảnh mát mẻ ấy được tung lên mạng chắc chắn Phương chỉ còn biết bỏ đi biệt xứ.

 

Chụp ảnh nude được xem như một trào lưu chơi ngông trong giới trẻ nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi nếu bạn không cẩn thận khi lưu trữ những tấm ảnh nude do chính bạn là nhân vật. Hãy đề phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra và nên nhớ rằng nếu muốn chụp ảnh nude thì nên bảo quản nó thật cẩn trọng nhé!

 

Theo VTC News