Teen thuê hàng hiệu để...bẫy tình
Các Website khác - 13/02/2009
Hiện nay có một bộ phận teen bỏ tiền ra thuê xe, quần áo hiệu và các loại điện thoại di động cao cấp để thực hiện "chiến dịch"...bẫy tình.

Chớ trông mặt mà bắt hình dong

Anh chàng L (trường TT) thọat trông thì cực VIP. Chỉ mới 18 tuổi mà anh chàng đi học bằng xe Piagio trị giá đến hơn 7.000 USD, dùng điện thoại di động  8800 hơn 20 triệu. Tuy nhiên, những ai một lần làm người yêu của L mới hiểu cái cảnh bề ngòai thì hào nhoáng nhưng bên trong thì rỗng tuếch. Người yêu thứ nhất của L tên H kể: "Em vô cùng ấn tượng khi anh chàng này trông rất đại gia và biết cách ăn chơi. Nghĩ là vớ được mối hời khi quen anh chàng này nào ngờ sau khi quen nhau, đi chơi chung em mới tá hỏa khi mọi chi phí chàng đều bắt em thanh tóan. Điều đáng nói là do đi xe xịn, xài “dế” xịn nên chàng tòan vào nhà hàng, những nơi sang trọng khiến em thanh tóan hóa đơn cháy túi. Chịu không nổi nên sau một thời gian quyết định chia tay!”. Người yêu thứ hai của L cũng cùng cảnh ngộ. Sau khi quen L thì cô bé vô tư đi shopping nhưng tiền thì...tự trả, chàng chỉ có nhiệm vụ chở đi, thậm chí cô bé phải trả luôn cả tiền quần áo cho L và…đổ đầy bình xăng mỗi khi chàng đến rước!

Hiện nay, với hàng lọat dịch vụ cho thuê xe, quần áo, điện thoại di động, teen rất dễ dàng chỉ trong phút chốc biến mình từ một thường dân thành một quý tộc. Cô bé L (trường MD) cho biết: ”Em đi xe Wave “cùn” thôi nhưng mỗi khi đi ...ừa tình thì thuê xe SH đi cho nó sang! Chi phí tuy hơi đắt nhưng cũng nâng giá mình lên trong mắt bạn bè. Tất tần tật áo quần, điện thoại di động, giỏ xách hiệu đều thuê hết!”.

Mới đây một teengirl tên T nhà ở quận 5 đã trót dại khi vào khách sạn với một anh chàng thọat trông thì vô cùng "đại gia" nhưng sau khi chàng đã “cao chạy xa bay” thì T mới giật mình khi đứa bạn thân cho biết cậu ta chẳng phải dân quý tộc gì đâu, nhà cậu ta bán tạp hóa ở chợ gần nhà cô bạn đó và đi xe cũng thường, xe mà hắn chở T đi chơi là xe mướn. Bây giờ thì T chỉ biết trách mình dại dột khi đi tin và trao thân cho một "quý tộc" dỏm chỉ trong lần gặp đầu với hi vọng có “bồ” giàu cho bằng bạn bằng bè.

Cảnh giác bẫy tình

Tâm lý hiện nay của nhiều teen là chuộng “bồ” giàu, có xe tay ga, xài điện thoại thật sang để khoe với bạn bè. Tuy nhiên, do chỉ nằm nhà tìm hiểu đối tượng qua chat và blog nên nhiều em bị lừa tình một cách dễ dàng. Cô bé D (trường BP) chia sẻ: ”Bây giờ ra đường đừng thấy ai chạy xe tay ga xịn, xài điện thoại di động đắt tiền mà lầm tưởng rằng họ giàu. Em từng bị một teenboy quen qua blog gạ gẫm dụ vào khách sạn. Cậu ta bảo đi PS nhưng cũng may là em không chấp nhận nếu không đã sập bẫy một tên “ba lăm”.

 
Bẫy tình xuất hiện ngày càng nhiều khi kẻ xấu dễ dàng khóac lên mình cái mác quý tộc. Teen nên cảnh giác, chớ thấy bề ngòai sang trọng, hào nhóang mà dại dột tin tưởng thì chỉ thiệt thân.
Theo Giadihh.net