Bình Minh: “Vợ tôi không xem cảnh “nóng” chồng đóng”
Các Website khác - 24/05/2008

 

Từ hôm đám cưới đến nay, Bình Minh và vợ vẫn chưa có tuần trăng mật ở Hàn Quốc như dự định, Minh định “xù” luôn dự định ban đầu của mình chăng?

 

Minh và bà xã có đi hưởng một chuyến trăng mật mini ở Bangkok sau khi cưới, chỉ 3 ngày thôi nhưng cũng rất vui. Còn chuyến đi Hàn Quốc thì vẫn chưa thực hiện được vì thời gian, công việc chưa cho phép. Minh và bà xã sẽ cố gắng sớm thực hiện dự định này thôi.

 

Cuộc sống giữa một Bình Minh độc thân và một Bình Minh có vợ khác nhau như thế nào?

 

Minh vẫn đi quay phim, đi diễn và chụp hình đều đặn. Chỉ có khác là bây giờ về nhà có hai người thay vì một người như trước kia, nên vui hơn nhiều. Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, Minh có một tâm trạng thôi thúc, nôn nao mình phải về mái ấm gia đình, để có một khoảng thời gian nhẹ nhàng bên người mình yêu, không như những ngày còn độc thân nữa (Cười).

 

Kết hôn sớm, Bình Minh có sợ “mất”  một số fan nữ không?

 

Minh tin rằng mọi người vẫn sẽ yêu mến và ủng hộ Minh vì tài năng, vì lòng yêu nghề, vì diễn xuất nên chắc cũng sẽ không ngại việc Minh lập gia đình đâu.

 

Một số người mẫu, diễn viên khi có gia đình thường hay mai một hay bỏ hẳn nghệ thuật. Minh thì thế nào? 

 

Mỗi người có một hoàn cảnh, một sự lựa chọn riêng. Minh vẫn sẽ tiếp tục đeo đuổi con đường nghệ thuật đã chọn.

 

Anh Thơ là một người “ngoại đạo” về nghệ thuật, có thông cảm, khuyến khích nghề nghiệp của chồng? Thí dụ như trong một bộ phim, có cảnh “nóng” giữa Minh và một cô diễn viên xinh đẹp, Anh Thơ có phản ứng?

 

Bà xã tuy là người ngoại đạo nhưng rất am hiểu về nghệ thuật, lại có rất nhiều bạn thân trong giới nghệ thuật nên rất hiểu và ủng hộ Minh. Cô ấy phân biệt được phim và đời là hai việc hoàn toàn khác nhau. Đến cảnh nóng một tí thì cô ấy quyết định không xem nữa để khỏi “phiền” (Cười).

 

Thơ cũng xem hết tất cả những phim Minh đóng và góp ý “khen chê” rất nhiều, như một khán giả khó tính thực thụ ấy.

 

Lúc yêu nhau Minh có dắt bà xã đi xem “Vũ điệu tử thần” ở rạp hai lần. Thú vị lắm.

 

 

 

Theo nhận xét của nhiều người, Anh Thơ là một cô gái rất giỏi giang. Minh có sợ mình “lép vế” so với vợ không, thí dụ như cảm giác mình là “em” cần được chiều chuộng chăm sóc?

 

Minh chưa bao giờ có cảm giác nhỏ bé trong mắt bà xã. Có được một người vợ giỏi giang sẽ khiến mình cảm thấy phải cố gắng thật nhiều và đó là một động lực tốt thúc đẩy Minh làm việc.

 

Bà xã Minh trong công việc là một phụ nữ bản lĩnh, giỏi giang nhưng khi về nhà, bên cạnh chồng sẽ là một người vợ đảm đang và hay… nhõng nhẽo (Cười).

 

Khi có một đám cưới giữa một người mẫu và một người nào đó “mang tiếng” là có tiền, thì người ta lại hay nghĩ: Cuộc hôn nhân ấy là sự kết hợp giữa tiền bạc và danh tiếng, nhan sắc. Minh nghĩ sao về điều đó?

 

Minh không quan tâm nhiều đến những lời nhận xét kiểu đó, vì cuộc sống của mình, do bản thân mình quyết định. Hạnh phúc lâu dài mới là cái đích Minh nhắm đến.

 

Cũng cho Minh bình luận vui tí nhé, bà xã Minh là người đi làm lãnh lương thì không thể nào là “đại gia” hay là giàu như mọi người vẫn nghĩ. Cô ấy là người thành đạt trong nghề nghiệp cô ấy chọn, điều này rất khác với vế trên.

 

Nghề nghiệp của hai vợ chồng rất khác xa nhau: Anh Thơ là một doanh nhân, dĩ nhiên sẽ đi làm suốt từ sáng đến tối. Minh là một người mẫu, diễn viên, hoạt động về nghệ thuật, hay rời nhà từ tối đến khuya. “Lệch pha” về giờ giấc như vậy, thời gian đầu cả hai sẽ có thể “chịu đựng”, hy sinh được. Nhưng về lâu dài, Minh có nghĩ là sẽ rất “mệt mỏi” vì điều đó?

 

Cái nào cũng có cái hay, cái hạn chế của nó. Do cô ấy bận rộn với công việc và am hiểu nên rất thoải mái với Minh, chứ không phải cứ liên tục gọi điện thoại kiểm tra xem đang làm gì, ở đâu. Do có ít thời gian bên nhau như những đôi vợ chồng khác, nên khi về nhà gặp nhau là hai đứa cứ tíu tít kể chuyện cơ quan, công việc, và cũng có ít thời gian để… cãi nhau (Cười).

 

Nhưng nếu mình có em bé thì chắc sẽ cố gắng thu xếp công việc để quan tâm, chăm sóc gia đình nhiều hơn.

 

Minh mơ ước mình sẽ có con trai hay gái đầu lòng?

 

Minh thích con trai còn cô ấy thích con gái. Cho nên có con trai hay con gái  gì cũng huề (Cười).

 

Xin cảm ơn anh về buổi trò chuyện thú vị này!         

 

Lê Ngọc Dương Cầm