Cảnh “nóng” của Từ Hy Viên bị… đánh cắp!
Các Website khác - 04/06/2008

 

Từ Hy Viên ngại phải thể hiện lại cảnh "nóng" trong "Love Audible Practice"

Bộ phim truyền hình Love Audible Practice được bấm máy từ tháng 4 vừa rồi. Trong phim, Từ Hy Viên đóng cặp với ba nam diễn viên trẻ của Đài Loan là Bành Vu Yến, Trương Hiếu Toàn và Đông Minh Tương. Từ Hy Viên vào vai một cô gái bị cha nuôi lạm dụng, sinh ra đứa con vô thừa nhận. Từ Hy Viên sẽ thể hiện nhân vật này từ 18 đến 28 tuổi và quãng đời đau thương suốt 10 năm của nhân vật.

 

Được biết, những hộp phim đã quay hình bị kẻ gian lẻn vào phim trường lấy cắp, trong đó có những cảnh quay nhân vật nữ chính do Từ Hy Viên đóng đang tắm, cảnh cô bị cha dượng cưỡng bức và cảnh yêu đương với nam diễn viên Trương Hiếu Toàn.

 

  Cảnh "nóng" giữa Từ Hy Viên và Trương Hiếu Toàn

 

Điều khiến các nhà sản xuất lo lắng là các đoạn phim “nóng” của Từ Hy Viên sẽ bị tung lên mạng. Ngay sau khi xảy ra sự việc, đoàn phim đã báo cảnh sát và hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra.

 

Vụ mất cắp đã khiến đoàn làm phim bị tổn thất 500 ngàn Đài tệ. Theo đạo diễn của bộ phim, những tình tiết và cảnh “nóng” của bộ phim Love Audible Practice đã được giấu kín và chỉ định chờ tới ngày công chiếu mới giới thiệu.

 

 Từ Hy Viên và ba bạn diễn trong bộ phim Love Audible Practice

 

Còn riêng Từ Hy Viên thì cho biết, cô rất ngại thể hiện lại những cảnh “nóng” này lần nữa. Những khán giả yêu mến Từ Hy Viên đã lên tiếng ủng hộ cô. Các tờ báo của Đài  Loan nhận định, sự việc này chỉ khiến cho bộ phim Love Audible Practice càng thêm hấp dẫn mà thôi.

 

 Một cảnh quay của Love Audible Practice bị "lộ".

 

 Từ Hy Viên rất ngại phải thể hiện lại những

cảnh "nóng" trong Love Audible Practice lần nữa.

 

Mi Vân

Theo Sina