Lý Liên Kiệt tổ chức đua xe
Các Website khác - 30/05/2008

Để quyên góp ủng hộ cho các nạn nhân trận động đất tại Tứ Xuyên, Trung Quốc hôm 12/5, ngôi sao phim hành động nổi tiếng Hong Kong đã tổ chức cuộc đua xe hoành tráng tại Trường đua quốc tế Thượng Hải hôm 25/5.

Tham gia vòng đua là rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Trung Quốc như Diệp Tuyền, nam ca sĩ Tôn Nam, Ngô Kinh, đạo diễn Đường Quý Lễ, Lâm Bảo Di, Lý San San, Trần Cẩm Hồng... Người đẹp khả ái Lâm Tâm Như nhận nhiệm vụ là đội trưởng đội cổ vũ.

Lý Liên Kiệt (hàng trên, áo đen) và các tay đua nghiệp dư.

Với tư cách là người cầm trịch, tài tử Lý Liên Kiệt đã ra hiệu lệnh xuất phát để các xe bắt đầu chặng đua 6 vòng quanh sân vận động. Một số tay đua "nghiệp dư" do gặp trục trặc về phương tiện và va chạm đã không thể hoàn thành hết đoạn đường đua. Rốt cuộc, chiến thắng thuộc về "tổ lái" Wu Jia Le và Trần Cẩm Hồng. 

Một người đẹp tham gia cuộc đua xe.

Theo Asian, những người tham gia điều khẳng định, họ tham gia cuộc đua không vì thắng thua mà chỉ mong đóng góp sức mình để hỗ trợ những gia đình không may mắn sau vụ động đất. Toàn bộ số tiền thu được là 700.000 NDT từ cuộc đua xe đã được gửi tới cho các nạn nhân.

Nguyễn Hương