Cặp đôi của năm
Các Website khác - 14/12/2007
Tạp chí Us Weekly lại tiếp tục vinh danh "ông bà Smith" với danh hiệu "Cặp đôi của năm". Đây là lần thứ ba Joli-Pitt "gặt hái" vinh quanh này kể từ khi "người hùng thành Troy" chia tay với nữ diễn viên Jennifer Aniston.

Brad Angelina và hai con Zahara, Shiloh đi dạo phố.

Tuy nhiên, theo US, dù là năm 2007 hay lâu hơn nữa, người Mỹ cũng không thể chấm dứt việc dõi theo từng bước đi của Jolie và Pitt. Cặp đôi không chỉ là hai cá nhân tiêu biểu đại diện cho hai phái, hai giới sao ở Hollywood, mà họ còn sở hữu một gia đình đa chủng tộc với bốn nhóc tỳ dễ thương Maddox, Zahara, Pax và Shiloh. Chưa hết, mới đây "ông Smith" còn hùng hồn tuyên bố: "chúng tôi chỉ mới bắt đầu xây dựng gia đình thôi. Tôi mong có thêm thật nhiều con nữa".

"Ông bà Smith" trên trang bìa của tạp chí US.

Ngoài đời tư, công việc của cặp đôi cũng là mối quan tâm bất tận với người hâm mộ. Nếu như Jolie bận rộn với công việc của một đại sứ thiện chí thì Brad Pitt cũng chẳng kém cạnh với dự án xây 150 căn nhà thân thiện với môi trường cho các nạn nhân của cơn bão Katrina ở New Orleans mùa hè tới. Jolie và lũ trẻ đã hết lòng hậu thuẫn cho "người đàn ông của đời họ" quảng bá dự án trong suốt hai tháng qua.

Vợ chồng ông bà Cruise.

Vợ chồng ông bà Cruise vừa tận hưởng một chuyến trăng mật thứ hai trên đỉnh Alps.

Đứng sau "ông bà Smith" là cặp vợ chồng thích chơi nổi Tom Cruise và Katie Holmes. Mặc dù nhiều người phản đối cho rằng quan hệ của Tom-Kat sẽ không thể kéo dài lâu, nhưng tới thời điểm hiện tại, tình cảm của ông bà Cruise vẫn khăng khít. Đặc biệt là cô con gái 20 tháng tuổi Suri Cruise của liên tục tỏa sáng trong giới... baby. Cô bé "lấn át" nhiều nhóc tì nổi tiếng khác cả về độ "thời trang" lẫn khả năng làm dáng trước ống kính. Một nguồn tin tiết lộ trên tạp chí US: "Tom đã sẵn sàng để sinh con tiếp theo".

Vĩnh Thương (Theo NS )