Mặc váy ngắn để quyến rũ chồng
Các Website khác - 14/12/2007
Người đẹp Katie Holmes vừa tiết lộ bí quyết để giữ lửa trong hạnh phúc lứa đôi của vợ chồng cô là nhờ vào những chiếc váy ngắn. Theo cô, Tom Cruise rất thích khi cô diện trang phục đáng yêu này.

Vợ chồng Tom-Kat rất hạnh phúc với thiên thần Suri bé nhỏ.

Tháng 11 năm ngoái, nữ diễn viên 28 tuổi này đã kết hôn với người đàn ông có nụ cười quyến rũ nhất thế giới tại Italy. Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi này "không sớm thì muộn" cũng tan đàn xẻ nghé, cặp đôi này vẫn chứng tỏ sự lựa chọn đúng đắn của mình. Hạnh phúc của cặp đôi đình đám này còn được khẳng định với thiên thần nhỏ đáng yêu Suri 20 tháng tuổi.

Chia sẻ về hạnh phúc của mình, người đẹp nói: "Tom thích tôi mặc những chiếc váy ngắn và khoác áo choàng bên ngoài. Anh ấy cho rằng như vậy rất quyến rũ. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi anh ấy thích điều đó, nó làm tôi thấy... ngượng ngùng và xấu hổ".

Theo TeenHollywood, có vẻ như Katie cũng là người phụ nữ rất biết chiều chồng. Từ khi "trói đời" với tài tử đẹp trai của Top gun, cô cũng tham gia lái máy bay cùng chồng, thú vui mà Tom rất ưa thích.

Katie thời còn "son rỗi".

Người đẹp còn khen chồng mình: "Anh ấy là một con người đàn ông mạnh mẽ và quyết đoán. Khi đã quyết định làm gì, anh ấy sẽ làm nó cho kỳ được. Tôi yêu tính cách tuyệt vời ấy".

Vĩnh Thương (Theo NS )