Chung Hân Đồng sẽ 'nổi' trở lại
Các Website khác - 11/02/2009
Thông tin Chung Hân Đồng sẽ trở lại làng giải trí vào tháng tới đã được bà Mani, người quản lý của cô xác nhận. Cô sẽ xuất hiện tại Hồng Kông với vai trò đại diện cho một sản phẩm nổi tiếng và tiếp đó là vào vai chính trong một bộ phim về chủ đề tình yêu.

Ca sỹ, Diễn viên Chung Hân Đồng.

Bạn thân của cô, thành viên nhóm Twins, ca sĩ Thái Trác Nghiên cũng khẳng định thông tin này: “Năm nay tôi cùng với mẹ mình đến nhà Chung Hân Đồng chúc tết, cô ấy bây giờ không béo cũng không gầy. Hi vọng sang tháng sau, khi cô ấy trở lại làm việc thìmọi chuyện sẽ  thuận buồm xuôi gió”

Suốt trong  năm qua, rất nhiều tin đồn xung quanh chuyện Chung Hân Đồng sẽ trở lại làng giải trí sau scandal ảnh sex um xùm hồi tháng 2/2008. Tuy nhiên, những người hâm mộ chỉ thấy cô xuất hiện tại những hoạt động mang tính xã hội như các hoạt động từ thiện, các hoạt động chào mừng....
 

Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên quảng cáo cho một sản phẩm làm đẹp.

Lần này, cô sẽ trở lại và dồn sức trong lĩnh vực điện ảnh. Đạo diễn nổi Nguyễn Thế Sinh đã chuẩn bị sẵn cho Chung Hân Đồng một kịch bản mới: “Tôi đã để sẵn một kịch bản đợi cô ấy, đây là một câu chuyện tình yêu hiện đại. Hiện tại, tôi đang đợi người đại diện của cô ấy quyết định”

Chỉ qua 1 năm, Chung Hân Đồng từ một kẻ bị “thất sủng” trở thành người được các đạo diễn, nhà quảng cáo sốt sắng mời gọi. Nhiều người hâm mộ cảm thấy tò mò và tỏ ra không hiểu. Còn các cư dân mạng thì cho rằng đằng sau Chung Hân Đồng là một lực lượng cổ vũ hùng hậu, trong đó có tập đoàn giải trí Anh Hoàng – đơn vị quản lý cô.

Theo Giadinh.net