Lan Ngọc, Hạ Vi bị 'ném đá' vì chụp ảnh với tư thế phản cảm
Ngôi Sao - 06/07/2016
Hai người đẹp bị khán giả 'mổ xẻ' vì bức ảnh chụp với dáng ngồi 'khó đỡ'.

Ngày 5/7, Ngô Thanh Vân đăng tải trên fanpage của cô tấm ảnh Lan Ngọc và Hạ Vi chụp cho một tạp chí. Trong ảnh, Lan Ngọc và Hạ Vi mặc gợi cảm, ngồi dạng chân với biểu cảm lạnh lùng. Ngô Thanh Vân viết: "Con nhà Liễu thị, nàng Tấm, nàng Cám đẹp đều và sắc sảo. Tôi thích phụ nữ phải thông minh và hiện đại. Thời kỳ mới rồi, đừng ủy mị, ngoan hiền nữa".

 

lan-ngoc-ha-vi-bi-nem-da-vi-chup-anh-voi-tu-the-phan-cam

Bức ảnh bị 'ném đá' của Lan Ngọc và Hạ Vi.

 

Sau khi Ngô Thanh Vân chia sẻ ảnh và dòng chú thích này, rất nhiều khán giả bày tỏ thái độ không đồng tình. Họ cho rằng tư thế chụp ảnh của Lan Ngọc và Hạ Vi quá phản cảm, thiếu ý nhị. Một số người khuyên hai người mẫu khi mặc trang phục như thế này thì nên ngồi chéo chân hoặc đứng sẽ tốt hơn.

Trước việc bị hàng trăm người "ném đá", Ngô Thanh Vân không nói gì nhưng tối cùng ngày cô tiếp tục đăng một tấm ảnh khác của Lan Ngọc và Hạ Vi cùng câu đáp trả: "Có gì đâu phải xoắn. Cứ đẹp đi đã rồi hãy tính". 

Trên trang cá nhân của mình, Lan Ngọc và Hạ Vi cũng chia sẻ bức ảnh họ chụp với tư thế "lạ". Người hâm mộ cũng bày tỏ sự không hài lòng về tấm hình nhưng cả Lan Ngọc lẫn Hạ Vi đều im lặng.

 

lan-ngoc-ha-vi-bi-nem-da-vi-chup-anh-voi-tu-the-phan-cam-1

Ngô Thanh Vân tiếp tục đăng tải tấm thứ hai và viết 'Có gì đâu phải xoắn'.

 

Tấm ảnh Lan Ngọc, Hạ Vi chụp chung nằm trong serie mà họ chụp cùng Ngô Thanh Vân trên một tạp chí để quảng bá bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể sắp ra mắt. Trong phim, Ngô Thanh Vân đóng vai dì ghẻ, Lan Ngọc vào vai Cám còn Hạ Vi đóng vai Tấm.