Mai Phương Thúy quay cảnh làm gái gọi
Các Website khác - 04/09/2008

Mặc váy mỏng màu cam, ôm bụng bầu 5 tháng, Mai Phương Thúy đứng vẫy khách trên đường Tú Xương - con đường nổi tiếng nhiều gái gọi ở quận 3, TP HCM. Đây là một phần vai diễn của cô trong phim “Âm tính” được quay trong đêm 3/9.

Mai Phương Thúy cho biết cô có rất nhiều kỷ niệm vui buồn cùng Âm tính. Những kỷ niệm buồn Thúy giữ lại cho riêng mình, còn kỷ niệm vui cô muốn chia sẻ với mọi người. Vui nhất là giữa các cảnh quay mọi người tụ tập cùng nhau. Hiện Hoa hậu có rất nhiều má, nhiều ba, các anh chị em kết nghĩa. Họ coi cô như người một nhà...

Cảnh nhân vật của Mai Phương Thúy chào mời khách làng chơi.

Tuy là lần đầu tiên đóng phim nhưng cô Hoa hậu cao nhất Việt Nam hiện nay cho biết, nhiều lúc thấy mình như một diễn viên thực sự: “Tôi thấy rất tự nhiên với vai diễn của mình. Giai đoạn tìm hiểu nhân vật để nhập vai đã qua, sau khi lấy đà tôi chỉ theo đà mà chạy thôi”.

Với Mai Phương Thúy, đóng Âm tính là cái duyên, là sự may mắn lớn đối với cô. “Tôi thích tìm hiểu những khía cạnh khác nhau về con người. Khi nhận vai tôi thấy mình có cơ hội hiểu thêm số phận những con người mà nếu không có vai diễn này tôi không thể hiểu được. Vai diễn cho tôi những kinh nghiệm, tránh sai lầm mà cô hoa hậu trong phim đã mắc phải”, người đẹp 20 tuổi tâm sự.

Nữ sinh viên trường RMIT cũng cho biết, cảnh quay khó nhất với cô trong Âm tính không phải là cảnh nghiện, cô đơn, đau khổ mà là những pha âu yếm. Các bạn diễn nam như Quang Tuấn, Huỳnh Anh Tuấn, Ngọc Thuận đã dạy cô cách diễn cũng như phải động viên Thúy rất nhiều.

Cảnh lên xe với đại gia.
Cảnh lên xe với đại gia.

Khi được hỏi ý kiến về việc tân Hoa hậu Việt Nam bị nghi ngờ vi phạm quy chế do chưa tốt nghiệp phổ thông trung học, Mai Phương Thúy bày tỏ thái độ cảm thông với Trần Thị Thùy Dung. Cô cho biết “Mấy ngày nay tôi bận đóng phim nên không có thời gian đọc báo, không biết được thông tin về việc Tân hoa hậu vi phạm quy chế. Khoan bàn đến chuyện đúng sai, tôi chỉ muốn nói rằng với một cô gái 18 tuổi, phải chịu cú sốc lớn thì rất đáng thương. Tôi là người đi trước nên tôi hiểu phần nào cảm giác khi đứng trước luồng dư luận như thế. Tôi hy vọng ở bên cạnh Thùy Dung có những người hỗ trợ về tinh thần giúp cô ấy đứng vững”.

Mai Phương Thúy để ngỏ khả năng tham gia đêm lễ hội kỷ niệm 20 năm Hoa hậu Việt Nam diễn ra vào ngày 5/9 tại Hà Nội.

Một số hình ảnh hậu trường trong buổi quay phim của Mai Phương Thúy:

Ngọc Thuận - Mai Phương Thúy - Quang Tuấn, ba diễn viên chính trong phim.
Quang Tuấn trêu chọc Mai Phương Thúy...
... khiến Thúy phải lôi gối độn bụng ra chứng minh.
Thúy tranh thủ gọi điện thoại cho mẹ...
... và trò chuyện với bạn trong khi chờ quay.
Rồi lại vào vai gái đứng đường. Các bạn diễn nhận xét, Thúy lần đầu đóng phim nhưng diễn "khá ngọt".

Ngọc Trần