Nam hậu Hồng Kông bỏ sự nghiệp vì người tình lớn tuổi
Các Website khác - 09/02/2009
Nam diễn viên kiêm nam hậu Hồng Kông năm 2006 Huỳnh Tường Phát chấp nhận từ bỏ sự nghiệp trong làng giải trí để theo đuổi một người phụ nữ hơn anh gần chục tuổi. Người phụ nữ này từng là “vợ bé” của một doanh nhân giàu có xứ hương cảng.

Mối quan hệ của Huỳnh Tường Phát bị phát hiện khi anh công khai ôm hôn người phụ nữ này trên đường phố bất chấp sự quan tâm và tò mò của dư luận vào cuối tuần vừa rồi. Theo tin đồn, người phụ nữ này tên là Lei Ji Ting (Karen). Lei Ji Ting đã có một cô con gái 4 tuổi và là vợ hai của một doanh nhân giàu có nhưng chưa làm thủ tục kết hôn.

 

Lei Ji Ting hơn Nam hậu Hồng Kông năm 2006 tới 15 tuổi. Nhưng trong những bức ảnh mới được công bố, cả Huỳnh Tường Phát và Lei Ji Ting đều tỏ ra rất hạnh phúc. Huỳnh Tường Phát và Lei Ji Ting bắt đầu phát triển quan hệ khi Huỳnh Tường Phát trở thành giáo viên tiếng Pháp của cô từ 2 tháng trước.   
 
Huỳnh Tường Phát và Lei Ji Ting đều vui vẻ thừa nhận mối quan hệ của họ.

 

Nam hậu Hồng Kông cho biết, anh sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp giải trí để có thể ở bên người tình lớn tuổi còn Lei Ji Ting thì chấp nhận bỏ người chồng giàu có và khoản trợ cấp 80 nghìn đô la Hồng Kông một tháng để được ở bên người tình trẻ tuổi.

 

Huỳnh Tường Phát đăng quang ngôi vị Nam hậu Hồng Kông năm 2006 và nhanh chóng tấn công làng điện ảnh. Tuy nhiên, danh hiệu cao quý trong một cuộc thi sắc đẹp không tạo điều kiện thuận lợi trong sự nghiệp cho Huỳnh Tường Phát. Đến nay, anh vẫn chưa được đánh giá là một diễn viên tài năng của màn ảnh Hồng Kông và chưa có nhiều cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất.
 
Huỳnh Tường Phát và Lei Ji Ting phát triển mối quan hệ được khoảng 2 tháng nay.

 

Gần đây, Huỳnh Tường Phát đã thừa nhận mối quan hệ tình của anh với Lei Ji Ting cùng quản lý của đài truyền hình TVB. Quản lý của đài truyền hình này đã nổi giận với Huỳnh Tường Phát và “doạ” chấm dứt hợp đồng với anh. Trả lời phỏng vấn Huỳnh Tường Phát cho biết: “Vẫn còn một số công ty của Pháp thuê tôi dạy ngoại ngữ, và tôi vẫn đang xem xét”.

 

Đối với người tình lớn tuổi, Huỳnh Tường Phát tỏ ra rất hài lòng: “Lúc đầu, tôi thấy cô ấy thật đáng thương. Sau đó, chúng tôi trò chuyện nhiều hơn, tôi bắt đầu hiểu cô ấy hơn và cũng nhận thấy sức hút của cô ấy. Chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Tôi chưa bao giờ tặng hoa cho cô gái nào nhưng Karen là người đầu tiên tôi mua hoa tặng. Tôi đã từng yêu những cô gái khác nhưng mọi cảm xúc với Karen đều rất mới mẻ. Cả hai chúng tôi đều rất thành thật với nhau và không quan tâm tới những gì người khác nói. Nếu có thể, chúng tôi sẽ bắt đầu một cuộc sống mới tại Pháp”.
 

 

Lei Ji Ting, người tình hiện tại của Huỳnh Tường Phát, cũng thừa nhận cô gặp tiếng sét ái tình với người thầy giáo trẻ tuổi đẹp trai của mình ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên. Lei Ji Ting cho biết, cô và cha của cô con gái 4 tuổi quen nhau từ năm 2002 và đó là một doanh nhân giàu có 50 tuổi. Sau khi hay tin mình mang bầu, Lei Ji Ting đồng thời cũng phát hiện ra rằng, người đàn ông đó đã có gia đình và cũng có một cô vợ bé khác. Vì thế, Lei Ji Ting nhanh chóng chia tay với anh ta.
 

Lei Ji Ting - người tình của Huỳnh Tường Phát từng là "vợ bé"
của một doanh nhân giàu có và hiện đang sống với cô con gái 4 tuổi. 

 

Trong 7 năm trở lại đây, Lei Ji Ting sống bằng khoản trợ cấp hàng tháng của người đàn ông này để nuôi dạy con gái. Cô đã rất suy sụp và buồn khổ trước khi gặp Huỳnh Tường Phát. "Khi tôi kể cho Huỳnh Tường Phát nghe về quá khứ của tôi, anh ấy đã rất ngạc nhiên và bức xúc. Tôi thực sự xúc động", Lei Ji Ting chia sẻ.
 
Song, người phụ nữ 38 tuổi này vẫn tin tưởng vào một cái kết có hậu giữa cô và người tình kém 15 tuổi: "Không nhiều người ủng hộ mối quan hệ của tôi với Huỳnh Tường Phát nhưng tôi hiện rất hạnh phúc. Anh ấy thực sự quan tâm tới tôi và con gái tôi cũng rất quý mến anh ấy".
 
Huỳnh Tường Phát hạnh phúc bên người tình hơn tuổi.
 Huỳnh Tường Phát từng đăng quang ngôi vị Nam hậu Hồng Kông năm 2006.
Anh mang trong mình ba dòng máu: Pháp, Việt và Trung Quốc.

 

Theo Dan Tri