Từ Hy Viên khó yêu vì những mối tình cũ
Các Website khác - 09/02/2009
 Trên tạp chí Elle (Trung Quốc), số tháng 3/2009, Từ Hy Đệ tâm sự, cô rất thương và cảm thông với chị cô Từ Hy Viên, một người vẫn chưa tìm được hạnh phúc sau những cuộc tình tan vỡ với Lam Chính Long và Châu Du Dân.

Bộ ảnh trên tạp chí Elle đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của chị em họ Từ trên một tạp chí của đại lục. Cả hai đều tỏ ra rất phấn khích và cố gắng “diễn” thật tốt. Ngoài bộ ảnh khá ấn tượng, bộc lộ vẻ đẹp trong sáng của Từ Hy Viên và nét cá tính của Từ Hy Đệ, tạp chí Elle (Trung Quốc) còn “tranh thủ” phỏng vấn hai chị em họ Từ.

 

Từ Hy Đệ cho biết, chính mối quan hệ dài lâu và khó quên đối với Lam Chính Long và Châu Du Dân, nên hiện tại, chị gái cô vẫn chưa sẵn sàng bước vào những mối quan hệ mới. Từ Hy Viên từng hẹn hò gần 3 năm với Lâm Chính Long trước khi bước vào cuộc tình 3 năm với Châu Du Dân. Đầu năm 2008, Châu Du Dân và Từ Hy Viên tuyên bố chia tay và khiến báo giới Đài Loan tiêu tốn khá nhiều giấy mực.

 

Sau khi chia tay với Châu Du Dân, Từ Hy Viên lao vào công việc và khẳng định, cô chỉ yêu cuộc sống “một mình” hiện tại. Mới đây, trong chương trình Dance Flow của đài CTV mà Từ Hy Viên tham gia với tư cách khách mời, nữ diễn viên Đài Loan đã tâm sự: “Tôi chỉ khiêu vũ để chứng minh rằng, tôi có thể kiểm soát rất tốt chân và tay mình chứ không tệ như khi kiểm soát một người đàn ông”.

 

Gần một năm sống mà không hẹn hò yêu đương với người khác giới, Từ Hy Viên nhận thấy cuộc sống của cô thú vị hơn. “Cứ yêu một ai đó, là tôi trở nên vô dụng, chẳng biết làm gì. Giờ đây, khi là một người độc thân, tôi có thời gian dành cho công việc hơn và cảm thấy đầu óc sáng sủa hơn nhiều”, Từ Hy Viên tâm sự với phóng viên của tờ Elle.
 
Trong khi chị gái trắc trở trong chuyện tình cảm thì cô em gái Từ Hy Đệ đã lập gia đình từ năm 2005. Cô hiện đang sống rất hạnh phúc bên một người chồng tài giỏi và yêu thương cô hết mực cùng hai cô con gái xinh đẹp. Từ Hy Đệ mong rằng, chị gái cô sẽ sớm vượt qua những cú sốc tình cảm và sớm tìm được "một nửa" của mình.
 


Hai chị em Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ quyến rũ trên
tạp chí Elle (Trung Quốc), số tháng 3/2009.

Vẻ đẹp trong sáng của Từ Hy Viên

Gương mặt cá tính của Từ Hy Đệ
 

Theo Dan Tri