Nếu ai đó nhận được chiếc đồng hồ, có thể sẽ là vợ của Rain
Các Website khác - 12/11/2008

Để quảng bá cho album mới của mình – “Rainism”, chàng ca sỹ mắt một mí điển trai Rain dường như ngày càng thẳng thắn hơn. Anh cũng trở thành người thích nói hơn trong các chương trình mình tham dự. Khác với những gì đã nói về hình mẫu cô gái mình thích, Rain cũng hé lộ rằng anh rất sợ tình trạng “chim lồng” trong thời gian này.

Ngôi sao nổi danh này cũng thừa nhận mỗi lần xuất hiện trước ống kính máy quay anh lại thấy mình khác đi. Anh cười và cho biết dường như rất ngập ngừng mỗi lần đứng trước ống kính máy quay nhưng anh thật sự là một người hài hước.

Rain xuất hiện cùng DBSK trong chương trình Chia sẻ yêu thương 2008

Xuất hiện nhiều hơn trước công chúng trong các chương trình truyền hình, các buổi quảng bá album mới của mình, Rain đã tiết lộ nhiều bí mật với công chúng. Anh thừa nhận rằng mình có cảm giác sợ hãi bị giam cầm trước khi tham gia một bộ phim nào đó. Bổ sung thêm, anh cũng cho biết hình mẫu cô gái mà anh lựa chọn là một người nhẹ nhàng, trinh nguyên và có thể chịu đựng khó khăn.

Trong suốt thời gian diễn ra Olympic Bắc Kinh, Rain đã đến Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc nơi hiện vẫn để lại cho anh ấn tượng sâu sắc. Tuy nhiên, bây giờ Rain lại ước anh muốn đến những suối nóng ở Trung Quốc.

Rain tặng sô-cô-la cho người hâm mộ trong ngày lễ đặc biệt của người Hàn Quốc

Rain cảm thấy rằng phụ kiện của con người quan trọng hơn những quần áo anh ta mặc trên người, đặc biệt là các loại đồng hồ đeo tay. Bất cứ khi nào có cơ hội ra nước ngoài anh đều mua đồng hồ cho mình. Tuy nhiên, hiện tại Rain chưa gặp ai đó có cùng sở thích để có thể “khoe” bộ sưu tập đồng hồ của anh. Rain cũng cho biết anh chỉ lựa chọn mua cho mình những chiếc đồng hồ khi anh đã làm việc chăm chỉ. Và nếu anh tặng cho ai đó một chiếc đồng hồ có thể người đó sẽ là vợ của anh trong tương lai.

Sau khi thực hiện bộ phim “Ninja Assassin” mà trong đó có cảnh quay anh phải “nhập quan”, Rain đã phải lựa chọn trang phục của mình trong hơn 2 giờ. Anh hy vọng rằng mọi người sẽ chấp nhận anh và hiểu anh đã gặp những khó khăn như thế nào về hơi thở khi thực hiện cảnh quay đó. Anh cảm thấy rằng mình đang từ từ đi xuống bất cứ lúc nào.

Trong chuyện tình cảm, Rain chia sẻ anh đã yêu 4 lần. Nếu anh gặp một ai đó người làm trái tim anh rung động anh sẽ đến nói trực tiếp với cô ấy những lời yêu thương của mình. Tuy nhiên anh sẽ cảm thấy thất vọng nếu hai người không thể “đi chung một con đường”.