Người đẹp Playboy ủng hộ sex đồng giới
Các Website khác - 18/06/2008

 

Tila Tequila, cô gái nóng bỏng gốc Việt lại một lần nữa gây sốc cho dư luận khi tuyên bố show truyền hình A Shot at Love with Tila Tequila năm 2007 của cô khiến cho mọi người nhìn nhận rõ được giá trị của sex đồng giới.

Người đẹp gốc Việt Tila Tequila.

Tháng 10/2007, kênh MTV phát sóng chương trình truyền hình thực tế dành cho người đồng tính với tên gọi A Shot at Love with Tila Tequila. "Trò chơi" bắt đầu với 16 người đàn ông bình thường và 16 cô gái đồng tính tranh đua với nhau xem ai chiếm được tình cảm của Tila.

Sau khi tham gia show truyền hình thực tế này, cô nàng tâm sự với tờ Us Weekly: "Tôi nghĩ chương trình này giúp mọi người nhìn nhận rõ ràng hơn về sex đồng tính, và không còn e dè với nó nữa. Chương trình này thậm chí đóng góp quan trọng trong quyết định cho phép hôn nhân đồng giới". Trước đó, người đẹp này còn làm độc giả Blender choáng váng với tuyên bố: "Mọi cô gái sinh ra trước tiên phải là người lưỡng tính".

Theo Hot, hai năm sau khi chuyển tới New York làm việc, Tila Tequila trở thành người mẫu sáng giá của Playboy và được các tạp chí Stuff, Maxim UK ưa chuộng. Vẻ đẹp hoang dại và nóng bỏng của cô gái này cũng khiến cô được bình chọn trong danh sách 100 người đẹp sexy nhất thế giới do độc giả Stuff bình chọn và đứng ở vị trí 88 trong 100 kiều nữ nóng bỏng nhất của Maxim UK.

Nguyễn Hương