Park Shin Yang thử sức với nghề cầm bút
Các Website khác - 17/12/2005

Park Shin Yang trong Chuyện tình Paris
TTO - Đây không phải là một vai diễn mới của nam diễn viên Park Shin Yang mà chính là cuộc thử sức thật sự của anh trong lĩnh vực văn chương. Anh vừa cho ra mắt tiểu thuyết đầu tiên của mình mang tên Lovers - biệt danh do khán giả đặt cho anh sau thành công của bộ phim Chuyện tình Paris.

Giống như Tae Young và Ki Ju trong Chuyện tình Paris, hai nhân vật chính trong tiểu thuyết Lovers cũng có một mối tình tuyệt đẹp, khởi đầu tại thành phố Paris xinh đẹp và gặp lại nhau khi trở về Seoul.

Ngoài nội dung lãng mạn, Lovers còn cuốn hút thị giác của khán giả với nhiều bức ảnh Park Shin Yang chụp tại Paris được trình bày lồng vào quyển tiểu thuyết này.

Như vậy, Park Shin Yang đã trở thành ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên lấn sân sang lĩnh vực văn chương. Quyển tiểu thuyết này là bước đi đầu tiên nằm trong dự án “3 trong 1” của anh, trong đó sắp tới Lovers sẽ tiếp tục được dựng thành phim ngắn và một video nhạc.

Lovers do nhà xuất bản Joongang M&B phát hành với giá 12.000 won, hiện đã có mặt tại các hiệu sách của Hàn Quốc và chuẩn bị được ra mắt khán giả Nhật Bản.

THẾ MINH (Theo Korea Herald)