Phạm Băng Băng khát khao một vai diễn… xấu!
Các Website khác - 01/12/2007
Nữ diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng

Call for Destiny chính là phần hai của bộ phim nhựa Call for Love. Bộ phim đã thắng lớn về doanh thu phòng vé vào năm ngoái, và đây chính là lý do khiến đạo diễn quyết định bắt tay thực hiện phần hai của phim.

 

Trước đây, Phạm Băng Băng từng có tin đồn tình cảm với nam diễn viên họ Vương trong thời gian tham gia phim truyền hình Tài trí Bao Thanh Thiên (phần ba của Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên). Bởi vậy, ngay từ những ngày đầu khi phim bấm máy, báo chí đã dành sự quan tâm đặc biệt cho cặp tình nhân trên màn bạc này.

 

Lần này, trong Call for Destiny, Phạm Băng Băng vào vai một cô gái có gương mặt giống hệt với người yêu của nhân vật nam do Vương Học Binh thể hiện.

 

Vương Học Binh (trái) và Phạm Băng Băng

trong một cảnh phim "Call for Destiny".

 

Trong buổi họp báo, Phạm Băng Băng giải thích, cô và Vương Học Binh không hề có tin đồn tình cảm bởi hiện tại Học Binh đã có bạn gái. Những gì cô và Học Binh thể hiện trên màn ảnh chỉ là vì công việc. “Chúng tôi hợp tác rất thoải mái. Giữa chúng tôi chỉ có quan hệ bạn bè, đồng nghiệp mà thôi”, Phạm Băng Băng nhấn mạnh.

 

Cũng trong buổi phỏng vấn ngắn này, Phạm Băng Băng tiết lộ mong muốn lớn nhất của cô lúc này: “Tôi muốn thử nghiệm nhiều dạng vai mới, không chỉ dừng lại ở những nhân vật có ngoại hình xinh đẹp”. Nữ diễn viên thế hệ 8X này khẳng định, vai bà bầu đáng thương và quê mùa trong Apple (Quả táo) chính là nhân vật mà cô tìm kiếm và muốn thể hiện bấy lâu nay.

 

Poster của bộ phim nhựa "Call for Destiny",

dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm sau.

 

Nói về hiện tại, Phạm Băng Băng cho biết: “Tôi bắt đầu gia nhập làng giải trí khi mới 16 tuổi và kể từ đó đã có nhiều thay đổi đến với tôi. Hiện tại, tôi cũng đã thành công ít nhiều và hài lòng với cuộc sống. Tôi rất lạc quan và tin tưởng vào tương lai”. Được biết, trong khoảng một tháng tới, Phạm Băng Băng sẽ sang Nhật để thực hiện một album ảnh.

 

 

Một số hình ảnh Phạm Băng Băng trong

buổi phỏng vấn với hãng tin Sina, hôm 27/11.

 

Phạm Băng Băng càng ngày càng xinh đẹp. 

 

Kiểu tóc mái hiển nhi của cô

đang rất được lòng dân teen châu Á.

 

 

Mi Vân

Theo Sina