Scarlett Johansson, khoả thân ư? Tôi chán rồi
Các Website khác - 09/05/2006L'Oreal sẽ trả cho Scarlett Johansson một khoản tiền hậu hĩnh với điều kiện cô nàng xuất hiện không một mảnh vải che tấm thân tuyệt mĩ trong đoạn quảng cáo cho hãng.

Trước đây công chúng đã được mãn nhãn với bức ảnh khoả thân của Scarlett Johansson cùng cô bạn Keira Knightley. Và  L'Oreal cho rằng đã cởi bỏ y phục và xuất hiện trước ống kính một lần rồi thì tiếp tục thêm lần nữa cũng chẳng sao. Vì vậy những người trong cuộc luôn chắc mẩm họ sẽ dễ dàng ký được hợp đồng với cô đào bốc lửa, người từng được coi là cô gái gợi cảm nhất hành tinh. Thế nhưng L'Oreal đã ngã người ngạc nhiên khi Scarlett dứt khoát không là không.

Scarlett Johansson quay lưng lại với bản hợp đồng béo bở trị giá tới 2.3 triệu bảng với người khổng lồ trong lĩnh vực mỹ phẩm. Tiền ai chẳng thích nhưng phơi bày những đường cong hấp dẫn, gợi tình trước mắt bàn dân thiên hạ lại là chuyện khác. Vậy là kế hoạch của L'Oreal bị đổ bể. Tất nhiên sau khi Scarlett lắc đầu, khối cô đào bốc lửa khác sẵn sàng trút bỏ tất cả những gì mặc trên người để có được 2.3 triệu bảng nhưng những ông chủ L'Oreal không khoái mấy. Làm sao tìm được ai có bộ ngực tròn trịa, mát mắt và thật đến từng chi tiết như Scarlett. Thật nan giải cho L'Oreal.

Thực ra không phải Scarlett Johansson chê tiền. Lần trước, sau khi đóng một bộ phim quảng cáo với những hình ảnh khá mát mẻ, cô nàng gợi cảm này đã gặp khá nhiều rắc rối. Vậy là cạch đến già. Hơn nữa Scarlett luôn có tư tưởng khoả thân cũng được nhưng phải có tính nghệ thuật chứ. Vậy là đoạn quảng cáo của L'Oreal không nghệ thuật sao. Động chạm đến nhau rồi đó.

Hiện giờ L'Oreal vẫn chưa tìm được người để chuyển 2.3 triệu bảng vào tài khoản. Họ vẫn chưa hết sức vì lời từ chối bất ngờ kia. Có phải ai cũng được vinh dự cộng tác với người khổng lồ này đâu.

24H.COM.VN (Biên dịch)