Siêu mẫu Kate Moss chụp ảnh nude ở tuổi 43
Zing News - 04/02/2017
Từng tuyên bố giã từ chụp ảnh khỏa thân, nhưng mới đây Kate Moss lại xuất hiện với hình ảnh táo bạo trên tạp chí W.

Trong bức ảnh chụp cho tạp chí số tháng 3, Kate Moss khỏa thân, khoác hờ áo cardigan của thương hiệu Gucci. Bức ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mert Alas và Marcus Piggott. Ở tuổi 43, chân dài Anh quốc được nhận xét mạnh mẽ và tự tin.

Sieu mau Kate Moss chup anh nude o tuoi 43 hinh anh 1
Hình ảnh mới của Kate Moss trên tạp chí W

Ngoài bức ảnh nude, Kate Moss còn xuất hiện trên tạp chí W bên cạnh người đẹp Taraji P Henson, ca sĩ Jennifer Lopez, diễn viên Jessica Chastain và nhà thiết kế Donatella Versace.

Trước đó, trong buổi phỏng vấn với tờ Mirror hồi năm 2015, Kate Moss cho biết cô quyết định giã từ chụp ảnh khỏa thân. Lý do cựu siêu mẫu đưa ra là không muốn con gái Lila Grace xấu hổ về mẹ.

Kate Moss sinh năm 1974, là một trong những siêu mẫu đình đám của thập niên 1980-1990. Cô được một công ty người mẫu phát hiện từ khi 14 tuổi tại sân bay ở New York. 

Sieu mau Kate Moss chup anh nude o tuoi 43 hinh anh 2
Kate Moss bên dàn sao đình đám. 

Ngay trong hai năm đầu sự nghiệp, Kate Moss đã nổi tiếng với bộ ảnh khỏa thân, được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia quá cố Corinne Day. Bộ ảnh được đăng tải trên tạp chí The Face năm 1990. Nhà thiết kế John Galliano còn miêu tả cô là "viên kim cương thô".

Chân dài 7X chia sẻ cho đến bây giờ nghĩ lại cô vẫn hoảng sợ. Cô không ưng ý với cơ thể mình và phải học cách thoải mái với việc nude trước ống kính.