“The X - files” phiên bản 2008 ra mắt
Các Website khác - 22/08/2008

Đáp lại lòng hâm mộ của công chúng với series phim “The X-files”, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Chris Carter bắt tay thực hiện phiên bản điện ảnh “The X-files: I want to believe” 2008.

Hồ sơ X

"The X-files: I want to believe" 2008 là bộ phim điện ảnh thứ hai dựa trên series phim truyền hình The X-files nổi tiếng. Đạo diễn Chris Carter cho biết, đây là “một vụ án đã kéo Mulder và Scully quay trở lại với thế giới của những vụ việc kỳ bí”...

Sáu năm đã trôi qua, Fox Mulder (tài tử David Duchovny đóng) sống tại một nơi hẻo lánh để trốn tránh sự truy tìm của FBI. Còn cô bạn Dana Scully (Gillian Anderson) yên vị với công việc của một bác sĩ.

Nhưng rồi, hàng loạt những vụ mất tích và sát hại bí ẩn liên tục xảy ra. Nạn nhân đều là những cô gái trẻ. Những vụ án đã đưa hai người trở lại với công việc mà họ từng theo đuổi: Đi tìm sự thật.

Cặp đôi trong phim

Phải chăng có một kẻ giết người hàng loạt mới xuất hiện hay một nghi thức tôn giáo thần bí nào đó? Đó có phải là những vụ án thông thường hay còn chứa đựng điều gì thần bí? FBI bắt tay vào điều tra nhưng đi vào ngõ cụt.

Họ phải nhờ tới sự giúp đỡ của Fox Mulder và Dana Scully, những chuyên gia phá các vụ án kỳ bí. Và những gì 2 người tìm ra nằm ngoài sự tưởng tượng. Nhưng để có lời giải đáp, họ buộc phải có sự tin tưởng và thậm chí phải mạo hiểm với chính mạng sống của mình…

The X-files: điểm sáng dành cho những người hâm mộ các câu chuyện siêu nhiên, ly kì và các câu chuyện kinh dị. Bộ phim sẽ được trình chiếu tại các rạp trên cả nước từ ngày 22/8/2008.

Thương Thương