Thụy Anh giờ ra sao sau scandal có con với Ngô Kiến Huy?
Phụ nữ Online - 20/05/2016
Sau 5 năm kể từ khi sóng gió xảy ra, hiện tại Thụy Anh bản lĩnh, tự tin hơn trong cuộc sống. Cô cũng chăm chỉ kinh doanh để có thể cho con trai cuộc sống đầy đủ nhất.

Ca sĩ Thụy Anh tên đầy đủ là Bùi Ngọc Thụy Anh, cô sinh năm 1984 và là em gái của  Thanh Thảo. Năm 2011, scandal tình ái của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh khiến showbiz Việt chấn động. Lùm xùm càng trở nên "bão tố" khi Ngô Kiến Huy bị tố là cha của bé trai do Thụy Anh sinh ra. Ồn ào chuyện tình cảm "thầy -trò" của cặp đôi trong thời gian đó được dư luận đặc biệt quan tâm. 

Việc Ngô Kiến Huy từng phủ nhận không thừa nhận giọt máu của mình, phủ nhận tình cảm dành cho mẹ đứa bé cũng như không có trách nhiệm, không hề quan tâm và đoái hoài, chăm sóc đến Minh Trí khi cậu bé ra đời khiến Thụy Anh vô cùng buồn bã, thất vọng và trầm cảm trong một thời gian dài. Tuy nhiên, sau gần 5 năm khi mọi chuyện đã lắng xuống, vượt qua sóng gió, hiện tại Thụy Anh chứng tỏ cô đã đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để độc lập, chăm sóc lo cho con trai.

Thụy Anh giờ ra sao sau scandal tình với với Ngô Kiến Huy?

Scandal tình cảm của Thụy Anh và Ngô Kiến Huy đã khiến  tốn không ít giấy mực.

Đã từng ấp ủ giấc mơ làm ca sĩ và được sự hậu thuẫn của chị gái Thanh Thảo nhưng Thụy Anh chưa thực sự gây được tiếng vang với công chúng. Sau khi ra mắt 2 album những năm gần đây, khán giả ít thấy sự xuất hiện của Thụy Anh trên sân khấu, cô lui vào hậu trường nhiều hơn là đi hát. Hiện tại, bên cạnh việc quản lý công ty cho chị gái, "bà mẹ một con" cũng thử sức lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. 

Sau khi rời khỏi showbiz Thụy Anh kết hợp cùng ca sĩ Nhã Khanh (cựu thành viện nhóm Trio 666) kinh doanh nhà hàng ở TP HCM và phát triển một dự án để giúp cho nhiều người tiếp cận với cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài ra, cô còn rất tích cực trong các hoạt động từ thiện .

Thụy Anh giờ ra sao sau scandal tình với với Ngô Kiến Huy?

Thụy Anh và ca sĩ Thanh Thảo cùng xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM vào ngày 17/5 vừa qua.

Chia sẻ về việc việc chuyển hướng sang kinh doanh của mình Thụy Anh từng cho biết, cô muốn có cuộc sống tự lập cũng như được làm những việc mình thích. Đặc biệt công việc kinh doanh hiện tại của cô rất tốt và có ý nghĩa, đó cũng là cách để cô đảm bảo cuộc sống của mình và chăm sóc bé Jacky Minh Trí được đầy đủ hơn. Trong một bài phỏng vấn, Thụy Anh cũng chia sẻ rằng không còn vướng bận chuyện cũ hay oán trách Ngô Kiến Huy bởi cả hai đã có cuộc sống riêng của mình. Điều quan trọng nhất với Thụy Anh bây giờ là con trai. Minh Trí cũng là động lực  giúp cô đứng dậy sau mọi vấp ngã, bà mẹ sinh năm 1984 thấy mình may mắn vì có được thiên thần nhỏ này.

Hiện tại, bé Jaky Minh Trí được chị gái của cô là ca sĩ Thanh Thảo nhận làm con nuôi. Dù là con của Thụy Anh nhưng Thanh Thảo luôn coi cậu bé như con đẻ của mình và dành rất nhiều tình cảm yêu thương. Thuỵ Anh chia sẻ, cô luôn cảm ơn chị hai Thanh Thảo đã luôn ủng hộ và bên cạnh giúp đỡ mọi kế hoạch của cô cũng như việc yêu thương, chăm sóc bé Jacky Minh Trí.

Thụy Anh giờ ra sao sau scandal tình với với Ngô Kiến Huy?

Thụy Anh và con trai.

Thụy Anh giờ ra sao sau scandal tình với với Ngô Kiến Huy?

Sau mọi sóng gió, Thụy Anh hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.