Sao hạng A thế giới cũng bị “đuổi” khỏi thảm đỏ Cannes
Yan News - 19/05/2016
Dù là sao hạng A hay diễn viên vô danh nhưng khi tạo dáng quá thời gian quy định đều bị mời khỏi khu vực thảm đỏ.

Liên hoan Phim Cannes 2016 đang trở thành tâm điểm của hàng triệu khán giả trên thế giới. Tại thảm đỏ này, khán giả, người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng những bữa tiệc thời trang thú vị, bắt mắt. Bên cạnh đó, những sự cố xảy ra tại Cannes cũng trở thành đề tài vô cùng hấp dẫn của khán giả.


Trên thảm đỏ khai mạc Cannes 2016, nữ diễn viên Triệu Nhĩ Linh xuất hiện vô cùng ấn tượng trong bộ váy được đính lông cầu kì.


Với vị trí cuối cùng trên thảm đỏ, Triệu Nhĩ Linh cố tình “câu giờ” để có thêm nhiều hình ảnh đẹp. Sau khi bị MC nhắc nhở, nữ diễn viên vẫn cố tình tạo dáng trong khi hiệu lệnh kết thúc thảm đỏ đã vang lên. Hình ảnh này được trực tiếp trên những kênh truyền thông hàng đầu thế giới khiến khán giả cảm thấy xấu hổ thay cho nữ diễn viên.

Theo quy định tại Cannes, khi bước lên thảm đỏ, các ngôi sao phải di chuyển một đường thẳng và không được đứng quá lâu để tạo dáng chụp ảnh. Thời gian cho mỗi người cũng khá ít nên họ phải cố gắng làm sao để tỏa sáng nhất và thu về nhiều hình ảnh đẹp nhất có thể. Con số mà các ngôi sao phải chi cho mỗi lần xuất hiện như thế này dao động từ vài tỉ đến vài chục tỉ đồng.


Cách đây 1 năm, Lý Băng Băng bị nhắc nhở đến 7 lần và được mời ra khỏi thảm đỏ nhanh chóng khi cố tình tạo dáng quá lâu.


Vào năm 2014, Lý Vũ Kỳ cũng từng rơi vào trường hợp tương tự. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, do bộ váy xòe khá cồng kềnh nên cô di chuyển khá lâu chứ không phải cố tình câu giờ.

 


Khi bị mời khỏi thảm đỏ Cannes 2012Dương Mịch tỏ ra khá bực bội và giơ cả ngón tay “thối” để bày tỏ sự tức giận. Trải nghiệm này từng được Dương Mịch chia sẻ như một cơn ác mộng. Tuy nhiên, có lẽ do những quy định tại thảm Cannes có phần lạ lẫm với văn hóa châu Á nên dẫn tới sự cố đáng tiếc như trên.

Lý Nhã Kỳ có nhiều kinh nghiệm khi tham gia vào thảm đỏ Cannes trong nhiều năm. Chính vì thế, cô áp dụng những quy định tương tự lên thảm đỏLYNK Fashion Show vào tháng 11 năm ngoái. Điều này khiến khách mời có phần bỡ ngỡ.


Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em bị bảo vệ mời ra khỏi thảm đỏ khi tạo dáng quá lâu. Sau đó, cô không hề có bất kì ý kiến hay phản hồi gì.


Với Trúc Diễm, cô đăng đàn lên trang cá nhân cho rằng không được ban tổ chức tôn trọng. Lý Nhã Kỳ đã trực tiếp liên hệ và làm việc, giải thích với Trúc Diễm để không dẫn đến hiểu lầm đáng tiếc.