Bữa tiệc cá bò hòm
Các Website khác - 27/04/2006

Một thoáng khung cảnh, một chút hương vị của biển, một không khí lễ hội với những điều thú vị bất ngờ là điều mà bạn đang tìm kiếm? Một chương trình ẩm thực đặc sắc đã đựơc chuẩn bị kỹ lưỡng để đem đến cho bạn và gia đình những giây phút thực sự thoải mái, và những cảm giác ngon miệng khó quên do Bếp Trưởng “Cá Bò Hòm” thực hiện tại nhà hàng sea.Sóng từ ngày 29/4 đến 1/5.

Đây sẽ là lần đầu tiên Bếp trưởng “Cá Bò Hòm” tham gia vào một lễ hội ẩm thực tại TP HCM. Nhằm tăng thêm sự phong phú và sinh động cho lễ hội, Bếp trưởng “Cá Bò Hòm” có mời gần 30 người bạn hải sản khác tham dự như cô Sò Mai, cô Sò Điệp Trứng, anh Cua Huỳnh Đế, anh Tôm Mũ Ni …, đặc biệt có sự góp mặt của anh Cá Dòn và anh Cá Tuyết từ Nga và Na Uy.

Trong suốt thời gian lễ hội, Bếp trưởng và những người bạn hải sản sẽ phục vụ các món nướng đặc sắc và 3 món lẩu tinh tế được chọn lọc kỹ: lẩu sa tế hạt điều được nấu từ chất béo của hạt điều xay kết hợp vị thơm của mè, lẩu chua cay phong cách Thái Lan và lẩu thập cẩm thông dụng để dành cho các “Thượng đế nhí”.

Về phần món nướng, Bếp trưởng “Cá Bò Hòm” có bật mí sẽ trình làng những món nướng độc đáo như: nướng ngò, nướng lá chanh, chuối hột, nướng riềng mẻ, nướng muối ớt… dùng chung với các loại xốt đặc trưng của nhà hàng sea.Sóng như xốt chanh dây, xốt cà ri xanh.

Bên cạnh đó, còn có chương trình “thời trang” độc đáo của Bếp trưởng “Cá Bò Hòm” và các người bạn hải sản với các bộ sưu tập như: điên điển, so đũa, thiên lý, kim châm, bông cải… sẽ góp phần làm tăng thêm sự hấp dẫn trong lễ hội. Đặc biệt trong dịp này, khách có thể giao lưu trực tiếp với các đầu bếp để được hướng dẫn cách tẩm ướp gia vị, cũng như được chính tay thực hiện các món cuốn như diếp cuốn hài sản, gỏi cuốn ốc giác.

Tất cả sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng, từng hương vị sẽ được chăm chút, mỗi thực khách sẽ được phục vụ chu đáo để thực sự lưu lại một ấn tượng nhẹ nhàng, nhưng khó quên cho những ai tham gia.

Đôi nét về Bếp Trưởng “Cá Bò Hòm”: sinh ra và lớn lên tại vùng biển Nha Trang. Là một trong những nhân vật có tiếng trong làng hải sản. Vẻ bề ngoài “rắn chắc”, với sự mềm mại bên trong thực sự tạo nên nét độc đáo riêng mà không phải ai cũng có được. Về chuyên môn, Bếp trưởng “Cá Bò Hòm” nổi lên nhờ những món sở trường như: nướng muối ớt, nướng riềng mẻ, hấp tàu xì… mà khách hàng chỉ cần thử 1 lần sẽ nhớ mãi.

Địa chỉ: nhà hàng sea.Sóng, số 9B-B1 Hoa Lan, khu Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM.

ĐT: 08 5172314

Fax: 08 5173845

M.D


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA