Jordan nay đã có chồng!
Các Website khác - 13/09/2005

(VietNamNet) - Không váy cưới khổng lồ, không bánh cưới hình bộ ngực của Jordan như đã dự định nhưng rồi cuối cùng đám cưới cũng đã được tổ chức.

Soạn: AM 546678 gửi đến 996 để nhận ảnh này

"Em đẹp nhất ngày hôm nay"

Có khoảng 350 khách mời trong đó cả Jennifer Ellison , Vanessa Feltz, Kerry Katona và Sarah của ban nhạc Girls Aloud cũng đến chia vui cùng Jordan. Còn lại những vị khách không mời mà đến như các fan hâm mộ và nhất là cánh phóng viên thì được mời đứng từ xa và được một hàng bảo vệ "chăm sóc" cẩn thận.

Soạn: AM 546686 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Một giàn máy bay trực thăng được bố trí để bảo vệ bầu trời nơi tổ chức đám cưới để ngăn những tay chụp ảnh từ trên không. Ở bên trong, đám cưới cũng được tổ chức hết sức xa xỉ, cô dâu xuất hiện trên một chiếc xe ngựa màu hồng. Jordan bước lên giữa thánh đường trong tiếng du dương của bản nhạc I have Nothing của Diva Whitney Houston. Sau đó đôi tân hôn bắt đầu các thủ tục ký kết hôn ước.
Soạn: AM 546702 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Soạn: AM 546704 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Ngai của cô dâu chú rể

Soạn: AM 546706 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Thánh đường -  nơi tổ chức hôn lễ

Đến phần tiệc, khách mời được người phục vụ chăm lo tận tình trong tiếng nhạc opera do chính họ hát. Trong khi đó cặp uyên ương thì ngồi trên “ngai” như những ông hoàng bà chúa trong ngày cưới của họ.

Soạn: AM 546718 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Vải bạt được cănng kín mít để tránh sự nhòm ngó của tất cả các tay săn ảnh

Rowetta được mời hát thay cho Charlotte Church vì cô bận giải quyết việc riêng. Khách mời cũng được thưởng thức giọng ca của đôi uyên ương với bài A Whole New World trong phim Aladdin.

Soạn: AM 546720 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Các khách mời dùng vải tránh phóng viên
Soạn: AM 546724 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Samia Ghadie - khách mời trong lễ cưới
Soạn: AM 546726 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Xe ngựa chở cô dâu chú rể

Soạn: AM 546730 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Ông bà Parker Bowles cũng đã thành hôn

Theo một nguồi tin từ tờ The Sun: “Một cảnh tượng không thể tin được từ chiếc ngai màu hồng cho đến trang phục của Jordan. Cô ấy không thể tự mình bước đi nếu không có sự giúp đỡ của 4 cô phù dâu. Có lẽ Jordan nên giảm cân”.

Soạn: AM 546736 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Cuối tuần qua có vẻ như là ngày rất đẹp, các sao đua nhau tổ chức đám cưới. Ngòai đám cưới của Jordan còn có đám cưới của nữ diễn viên Samia Ghadie lấy doanh nhân Matthew Smith. Người mẫu Jodie Kidd lấy chuyên gia về Internet Aidan Butler. Người dẫn chương trình của GMTV Kate Garraway lấy chuyên gia tâm lý kiêm bác sĩ Derek Draper…

Nhưng có lẽ đám cưới của Jordan là nổi hơn cả, nó nổi hơn một phần vì danh tiếng của họ, một phần vì cách thức tổ chức và sự xa xỉ của đám cưới đó.

  • Xuân Thắng (Theo The Sun) - Ảnh : BX