“Chợ tình” phố núi Kỳ Anh
Các Website khác - 09/06/2008

 

12h trưa ngồi chờ khách qua đường.

Về quê mở “động” bán nhan sắc

Dọc quốc lộ 1A đoạn đi qua huyện Kỳ Anh trong nhiều năm qua đã hình thành khu “chợ tình” khá nhộn nhịp. Đặc biệt là khu vực xã Kỳ Phong, thị trấn Voi gần trăm hộ san sát nhau có nuôi gái. Vì thế đất này còn đồn đại “thành ngữ” chưa đến bắt “voi không đuôi” (gái đi khách) là chưa đến Hà Tĩnh.

Khách ở đây chủ yếu là tài xế chạy xe Bắc Nam nhưng cũng không ít thanh niên choai tò mò và những bác nông trốn vợ tìm của lạ. Từ một vùng quê thanh bình sống bằng nghề nông phút chốc Kỳ Phong, thị trấn Voi trở thành một khu ăn chơi có tiếng của Hà Tĩnh.

“Dịch vụ này hình thành được gần 4 năm rồi. Người ra vào tấp nập lắm. Gái ở đây là dân tứ xứ, miền Tây cũng có ra mà Quảng Bình, Hà Tĩnh cũng có vào. Nhưng nhiều nhất vẫn là mấy o dạt về từ thành phố” - ông Nguyễn Văn Mai, một người dân Kỳ Phong cho biết.

Theo ông Mai thì chính quyền ở đây có truy quét nhiều đợt nhưng bắt rồi lại thả vì không thể quản lý được. Chỉ có thể phạt hành chính nên họ nộp phạt rồi lại trở về “ổ” hoạt động tiếp. Bắt người này đi phục hồi nhân phẩm thì lại có em khác tìm về thay thế.

Hầu hết các nhà chứa đều nằm trong gia đình dân. Nhà của những hộ dân ở đây được các nàng thuê, vừa là chỗ trú ngụ vừa là đại bản doanh “hành nghề”. Nhà được ngăn ba, ngăn bốn để “lót ổ” cho gái và khách.

Vì thế trong một ngôi nhà, bên này bức tường con cái của chủ nhà học tập, bên kia là thế giới của tệ nạn xã hội. Những đứa trẻ này hàng ngày vẫn ngồi học thản nhiên, cha mẹ các em không hề quan tâm đến sự ảnh hưởng to lớn đến việc học tập của con mình và sự hình thành nhân cách của chúng.

Bán dâm công khai

Các nàng vận quần áo kiểu “trên hững hờ, dưới chờ đợi”, miệng cười toe toét đưa tình gọi không ngớt khi khách qua đường.

12h trưa, theo chân Thắng và Hào (2 anh bạn chạy xe khách), chúng tôi tạt xe về phía ngôi nhà nhỏ có hai kiều nữ đang vẫy tay. Biết hai anh bạn là khách quen hai nàng chạy tới ríu rít: “Lâu quá rồi hông gặp hai anh. Nhớ hai anh quá trời, chạy đâu mà bây giờ mới tới, đồ quỷ” với giọng trách móc của gái miền Tây đặc sệt.

Hai anh bạn dẫn chúng tôi đến ra mắt các nàng, cũng là để giới thiệu. Dù tuổi bậc chị nhưng hai nàng Oanh, Hiền miệng vẫn đon đả “anh em” nghe rất mùi. Tùy theo nhu cầu của khách, có thể đi “mát xế”…

Nếu khách đến nhiều các nàng sẵn sàng “alô” cho nhau, sự liên hệ giữa các nàng đã thành mạng lưới “buôn có bạn bán có phường” để sẵn sàng đáp ứng khi khách cần.

Theo ý kiến hai anh bạn thâm niên “dặm trường” thì đây có “hàng” được nhất: “mấy em là hàng tuyển ở Voi đấy. Ngày trước bọn choa (tao) còn mon men sang mấy em khác nhưng bây giờ chỉ đến động quen thôi”.

Là khách quen nhưng khi “làm giá” với các nàng, Hào vẫn phải “cò kè bớt một thêm hai”. “Vẫn giá cũ 50 nghìn đồng một lượt, bo 20 nghìn là sang sông tuốt tuột. Vật giá tăng mà giá bọn em chưa tăng đó nghe” - Oanh phân trần.

Chúng tôi ngồi hàn huyên với một nàng tên Hằng. Nàng giới thiệu quê ở Quảng Bình, tuy mới 24 tuổi nhưng vào nghề được 5 năm. Sau khi chỉ tay một vòng khắp các nhà hàng xóm Hằng khẳng định: “ở trong khu vực này nhà nào cũng có. Nhà ít thì 1 - 2 người, nhiều thì 5 - 6 người”.

Là nơi lý tưởng để gái làng chơi tứ xứ đổ về kinh doanh vốn tự có. Kỳ Anh đang trở thành “chợ tình” phố núi có tiếng trong dân chơi từ Bắc chí Nam cũng như các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình…

Lê Phi - Ngọc Anh