Gia tăng hoạt động môi giới mại dâm
Các Website khác - 16/04/2008

 

(ANTĐ) - Lực lượng CSĐT tội phạm hình sự CAH Đông Anh vừa triệt phá một đường dây hoạt động chứa chấp, môi giới mại dâm, tại nhà nghỉ Thảo Nguyên, ở xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, do 2 nhân viên lễ tân của nhà nghỉ này điều hành. Trong khi đó, CAQ Hoàng Mai cũng triệt phá ổ nhóm mại dâm tại quán cà phê tẩm quất Thiên Hương ở 616 - H2 Tân Mai, quận Hoàng Mai.

Từ nhân viên lễ tân

22h ngày 11-4-2008, lực lượng CSĐT tội phạm hình sự CAH Đông Anh, phối hợp với Công an xã Nguyên Khê, bất ngờ kiểm tra hoạt động kinh doanh của nhà nghỉ Thảo Nguyên,  ở khu Nguyên Khê, xã Nguyên Khê đã phát hiện, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm tại các phòng 201, 301 và 302.

Khai thác tại chỗ các đối tượng mua và bán dâm, lực lượng CSĐT tội phạm hình sự - CAH Đông Anh được biết, chúng đã thông qua sự môi giới của 2 nhân viên lễ tân nhà nghỉ Thảo Nguyên là Đào Thị Hiền, SN 1982, trú tại huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên và Đào Trọng Hào, SN 1969, trú tại xã Đức Hòa, huyện Sóc Sơn để thực hiện hành vi mua bán dâm tại nhà nghỉ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng Đào Thị Hiền và Đào Trọng Hào khai nhận đã tổ chức môi giới và chứa chấp hoạt động mại dâm tại nhà nghỉ Thảo Nguyên. Khi có khách đến nhà nghỉ đặt vấn đề tìm gái, Hiền dùng điện thoại gọi cho gái mại dâm ở trọ tại khu vực xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn đến bán dâm cho khách. Giá cả cho mỗi lượt bán dâm là 150.000 đồng. Hiền và Hào trực tiếp điều gái mại dâm lên các phòng của nhà nghỉ Thảo Nguyên tiếp khách. Sau mỗi lượt bán dâm, gái mại dâm được Hiền và Hào trả 20.000 đồng. Phần còn lại các đối tượng môi giới và chứa chấp mại dâm bỏ túi.  

Hiện tại, Cơ quan CSĐT - CAH Đông Anh đã tạm giữ hình sự các đối tượng Đào Trọng Hào và Đào Thị Hiền, tiếp tục làm rõ hành vi phạm tội của chúng, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chủ chứa Lê  Tiến Nghĩa, Chu Thị Hương

Đến chủ chứa kiêm môi giới

Thông tin của nhân dân về quán cà phê tẩm quất Thiên Hương ở 616 - H2 Tân Mai, quận Hoàng Mai có biểu hiện chứa chấp mại dâm đã được Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CAQ Hoàng Mai khẩn trương xác minh.

Quá trình thu thập tài liệu, lực lượng trinh sát xác định chủ quán trên là Lê Tiến Nghĩa (SN 1983) có hộ khẩu thường trú ở xã Thiệu Toán, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa và Chu Thị Hương (SN 1985) ở Cẩm Khê, Phú Thọ cùng hùn vốn thuê nhà tại 616 - H2 Tân Mai, ở với nhau như vợ chồng và mở quán Thiên Hương kinh doanh cà phê, tẩm quất được khoảng 5 tháng nay. Nhân viên phục vụ quán đều là nữ, được Nghĩa và Hương nuôi ăn, cho phép bán dâm tại quán và đi với khách tới nhà nghỉ. Khách vào quán có nhu cầu mua dâm, trung bình phải trả 500.000 đồng/luợt, chưa kể tiền hoa hồng cho Nghĩa và Hương...

Sau khi nắm vững quy luật hoạt động của “vợ chồng” Nghĩa, Hương ở quán Thiên Hương, Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CAQ Hoàng Mai đã lập kế hoạch triệt phá điểm chứa chấp mại dâm mới phát sinh, không để trở thành phức tạp trên địa bàn.

21h ngày 14-4-2008, một tổ công tác của lực lượng CSĐT tội phạm về TTXH - CAQ Hoàng Mai bất ngờ ập vào quán cà phê tẩm quất Thiên Hương, bắt quả tang Nguyễn Thu H., quê ở Lào Cai, nhân viên nữ phục vụ trong quán đang có hành vi mua bán dâm với khách là Nguyễn Phú, trú ở quận Hoàng Mai tại căn phòng trên tầng 3.

Cùng thời điểm này, một tổ công tác của Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CAQ Hoàng Mai đã bắt quả tang tại phòng 202, nhà nghỉ Vân Ly ở tổ 16, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai một đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm... Gái bán dâm là Hà Thị H. (SN 1986) quê Yên Bái, nhân viên phục vụ tại quán Thiên Hương khai nhận được chủ quán là Lê Tiến Nghĩa đưa cho 400.000 đồng để bán dâm với khách tại nhà nghỉ.

Khách mua dâm là Nguyễn Văn B thừa nhận, trước đó cùng bạn là P rủ nhau tới quán Thiên Hương để “vui vẻ” với nhân viên. Chủ quán là Nghĩa và Hương đồng ý cho B và P mua dâm với nhân viên, yêu cầu mỗi người phải trả 500.000 đồng. Ngoài số tiền mua dâm trên, B còn trả cho Nghĩa 200.000 đồng tiền công môi giới và P cũng trả công môi giới cho Hương là 150.000 đồng. Tuy đã được hưởng hoa hồng của khách, nhưng Nghĩa và Hương vẫn “ăn bớt” tiền đi khách của gái bán dâm, chỉ đưa 300.000 đồng cho  Nguyễn Thu H. và 400.000 đồng cho Hà Thị H...

Trên cơ sở tài liệu thu thập và lời khai của các nhân chứng, Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CAQ Hoàng Mai đã tiến hành bắt giữ Lê Tiến Nghĩa và Chu Thị Hương về hành vi chứa chấp, môi giới mại dâm; lập hồ sơ xử lý khách mua dâm và gái bán dâm.

Hà Trang - Thu Ba