Hội chợ triển lãm “Tôn vinh thương hiệu và sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng”
Các Website khác - 16/04/2008
 
Ảnh minh họa.

Với chủ đề “Vì sức khoẻ cộng đồng”, hội chợ đã giới thiệu đến đông đảo người dân, khách tham quan về những thành tựu khoa học công nghệ và an toàn vệ sinh thực phẩm trong nước.

Hưởng ứng Tháng Hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, ngày 15/4, tại Cung Văn hóa Lao động thành phố Hồ Chí Minh đã khai mạc Hội chợ triển lãm “Tôn vinh thương hiệu và sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng”. Hội chợ do Công ty Đầu tư và Phát triển Quang Thế Minh tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Y tế, UBND thành phố Hồ Chí Minh và Cục An toàn Vệ sinh phẩm. Hội chợ kéo dài đến hết ngày 25/4.

Hội chợ thu hút 150 gian hàng của 100 doanh nghiệp đến từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận tập trung quảng bá và giới thiệu những quy trình công nghệ, máy móc, vật tư phục vụ các ngành kinh tế; các mặt hàng nông sản thực phẩm, thực phẩm chế biến, thực phẩm đông lạnh...

Trong khuôn khổ hội chợ, còn có các buổi hội thảo chuyên ngành về khoa học công nghệ và an toàn thực phẩm do Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm chủ trì nhằm nâng cao ý thức cho các nhà sản xuất và người tiêu dùng chấp hành tốt các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm./.  

                                                                        

Lan Anh - (VOV News)