Giới trẻ Mỹ thích khẩu dâm hơn quan hệ tình dục
Các Website khác - 07/04/2005

Gần 20% giới trẻ ở Mỹ đều có kinh nghiệm về khẩu dâm và cho rằng đó là hình thức tình dục an toàn cho họ. Một trong năm thiếu niên ở Mỹ nói rằng họ đã quan hệ bằng khẩu dâm, một hành động mà họ cho rằng nó an toàn hơn quan hệ tình dục.

Hình chỉ có tính chất minh hoạ

Các tờ báo phát hành tại Mỹ vào đầu tháng 4 cho biết, cuộc nghiên cứu của họ được khảo sát với 580 học sinh hiện đang học lớp 9 ở bắc California và thấy rằng 19,6% đã thử khẩu dâm trong khi 13,5% nói là họ đã quan hệ tình dục.

Khoảng 31% dự định sẽ thử khẩu dâm trong vòng sáu tháng tới, so với 26,2% số người dự định sẽ quan hệ tình dục. Các thiếu niên trẻ tin rằng khẩu dâm sẽ giúp họ đặc biệt giảm những mối nguy hiểm về sức khỏe hơn là quan hệ tình dục.

“Dù không có nhiều số liệu về việc lây nhiễm của các bệnh tình dục thông qua khẩu dâm, nhưng nó thật sự nguy hiểm. Khi các thiếu niên tham gia hoặc đang quan hệ bằng khẩu dâm, họ cần biết những phương pháp giữ họ an toàn từ những nguy hiểm về thân thể và cảm xúc” bác sĩ Bonnie Halpern-Felsher của ĐH California, San Fransico, viết mở đầu trong cuốn sách của bà.

“Việc nhắc nhở các thiếu niên không nên xem khẩu dâm như là một hình thức quan hệ tình dục và xem nó như là một cách để bảo vệ sự trong trắng của họ, trong khi đó vẫn còn lợi ích của những cử chỉ vuốt ve âu yếm và khoái cảm, họ cần nhiều thông tin về tình dục hơn là tìm đến nó”, bác sĩ Bonnie Halpern-Felsher kết luận.

(Tuổi Trẻ theo Tân Hoa xã)